CHO THUÊ BAN NHẠC BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP HCM, TỈNH LÂN CẬN

Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty người mẫu chuyên cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc có chất lượng chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh tại Hà Nội, TP HCM. Đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CHO THUÊ BAN NHẠC BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI, TP HCM

BAN NHẠC TẠI CÁC SỰ KIỆN

Dịch vụ thuê ban nhạc Aucoustic tại Hà Nội
Cho thuê ban nhạc cổ điển
Cho thuê ban nhạc Flameco
Nhạc Cuba
Ban nhạc Jazz
Nhạc dân tộc
Và các ban nhạc khác

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ BAN NHẠC CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU

Công ty người mẫu có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
100% nhạc sống – những nghệ sĩ được tuyển chọn là những người đã qua đào tạo, có tên tuổi, năng lực, trình độ chuyên môn cao với đam mê, nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Khách dự tiệc, hội nghị, hội thảo…không chỉ đắm chìm trong giai điệu của bản nhạc đó mà còn cảm nhận được năng lượng của các nghệ sĩ.

Đội ngũ quản lý nhân sự tư vấn nhiệt tình – Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện tư vấn về thể loại nhạc, lựa chọn ban nhạc phù hợp với từng sự kiện sao cho đạt được mục đích tối ưu nhất khi thuê ban nhạc

Dịch vụ cho thuê ban nhạc trọn gói, công ty sẽ chuẩn bị đạo cụ và trang phục cho các nghệ sĩ. Ngoài ra, công ty có dịch vụ cung cấp thiết bị đảm bảo sự kiện được diễn ra tốt nhất.

Mức giá ưu đãi, hấp dẫn; giảm giá 30% cho các sự kiện về từ thiện, hội trợ triển lãm, nghệ thuật và khi sử dụng trọn gói tổ chức sự kiện của công ty; giảm giá 20% cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đảm bảo mang đến mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ thuê ban nhạc tứ tấu

DỊCH VỤ CHO THUÊ BAN NHẠC CỦA

Dịch vụ chất lượng cao và chi phí ưu đãi

Công ty chúng tôi cung cấp Ban nhạc/nhóm nhạc theo nhiều dòng nhạc, thể loại phong phú ở mọi độ tuổi phù hợp các sự kiện khác nhau.
Bao gồm các nghệ sĩ có tên tuổi, trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm.
Các ban nhạc do  cung cấp có chất lượng cao, nhiều thể loại đa dạng và phong phú. Chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Không chỉ đáp ứng về chất lượng, còn giúp khách hàng tối ưu phi phí về giá cả. Lựa chọn các gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách, từ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu vẫn còn thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Người mẫu để được tư vấn miễn phí và chi tiết.
Các tư vấn viên được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BAN NHẠC CỦA  

Ban nhạc dân tộc – cổ điển

Đại diện cho tinh hoa âm nhạc nghệ thuật của người Việt Nam, phù hợp với những triển lãm đồ cổ, những sự kiện mang màu sắc trang trọng, truyền thống, các bữa tiệc cuối năm, tiệc khai xuân, khách sạn cửa hàng, khai trương nhà hàng.
Nhạc cụ của dòng nhạc này gồm có: keyboard guitar, violon, guitar, đàn nhị, đàn tranh, sáo trúc,…

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê ban nhạc dân tộc

Ban nhạc hiện đại – trẻ trung – sôi động

Phù hợp với hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi với giai điệu dễ nghe, dễ cảm nhận, mang tính giải trí và sôi động cao, tạo hiệu ứng.
Là lựa chọn sáng suốt trong các sự kiện khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, tâm điểm của các buổi party, bữa tiệc lớn, bữa tiệc sôi động,…
Ban nhạc Rock ‘n roll.
Ban nhạc Pop.

Xem Thêm: Ban nhạc, nhóm nhạc sự kiện

Tham khảo thêm dịch vụ:

Để chương trình diễn ra đa dạng và đặc sắc nhất, đảm bảo mục đích của việc tổ chức sự kiện, ngoài việc thuê ban nhạc khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa, cung cấp ca sĩ,…

Bảng báo giá dịch vụ thuê ban nhạc
Quý khách muốn tham khảo chi tiết bảng báo giá dịch vụ thuê ban nhạc phục vụ sự kiện, xin vui lòng liên hệ theo số hottline dưới đấy. Để được hướng dẫn, tư vấn về giá dịch vụ thuê ban nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực