CHO THUÊ NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH, BIỂU DIỄN THỜI TRANG, QC

Dịch vụ cho thuê người mẫu chụp ảnh, chụp hình, người mẫu biểu diễn thời trang, người mẫu quảng cáo sản phẩm được công ty người mẫu  phát triển từ năm 2008 nhằm đáp ứng dịch vụ của khách hàng, khi các hãng thời trang bắt đầu phát triển tại Việt Nam.

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH, BIỂU DIỄN THỜI TRANG, QUẢNG CÁO

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê người mẫu của công ty người mẫu  ?

Sự chuyên nghiệp và quy mô của 1 công ty người mẫu luôn cho bạn nhiều sự lựa chọn với rất nhiều gương mặt từ nổi tiếng, hay những gương mặt mới với chi phí hợp lý, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Hình ảnh của chúng tôi là hình ảnh thật từ năm 2008 cho đến nay, nếu bắt gặp hình ảnh tương tự của chúng tôi trên các website thì đó là sự vi phạm bản quyền, quý khách nên thận trọng khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị không uy tín.

Chúng tôi có sẵn ekip makeup, chụp hình, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp.

Sứ mệnh dịch vụ cho thuê người mẫu của công ty người mẫu

Với chi phí của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn nhân sự tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hợp tác lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và uy tín của 1 công ty đứng đầu trên thị trường chúng tôi đảm bảo dịch vụ là hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Sau hơn 10 năm nỗ lực phát triển, với đội ngũ hỗ trợ là những chuyên gia trong ngành giải trí, những người mẫu thế hệ đầu của Việt Nam. Cho đến nay công ty người mẫu đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp người mẫu.

Dịch vụ cho thuê người mẫu của công ty người mẫu hiện tại đã có mặt và được triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng khách hàng chúng tôi nhắm đến là tất cả những doanh nghiệp thời trang trong và ngoài nước, có nhu cầu muốn tư vấn, hỗ trợ, thực hiện các dự án về hình ảnh, thương hiệu nhằm chuyên nghiệp hóa, nâng tầm thương hiệu.

Chúng tôi có thể giúp khách hàng:

1. Tư vấn miễn phí:

 • Đưa ra chiến lược marketing tốt nhất bao gồm cả online (social marketing, search engine,.v.v.), offline (tổ chức sự kiện), kết hợp marketing online, offline, marketing truyền miệng.v.v.
 • Đưa ra sự lựa chọn phù hợp về hình ảnh thương hiệu, người đại diện, logo, slogan.
 • Đưa ra concept chụp hình theo xu hướng người dùng, bắt mắt, ấn tượng hoặc gia tăng tỷ lệ mua hàng dựa theo những nghiên cứu về hình ảnh qua nhiều năm của chúng tôi.
 • Đưa ra phương án những kênh quảng cáo hiệu quả trong ngành thời trang mà khách hàng nên sử dụng, tối ưu chi phí và hiệu quả đạt được. Giúp khách hàng không tốn kém đầu tư vào những kênh không hiệu quả.
 • Tư vấn địa điểm chụp hình phù hợp.

2. Dịch vụ , khách hàng có thể thuê riêng lẻ, hoặc trọn gói:

 • Cho thuê người mẫu chụp ảnh.
 • Người mẫu tây, người mẫu nước ngoài.
 • Biểu diễn thời trang.
 • Quảng cáo sản phẩm.
 • Người mẫu quay quảng cáo, TVC.
 • Cho thuê nhiếp ảnh gia chụp hình.
 • Cho thuê makeup, stylist.
 • Cho thuê Studio, phòng chụp, đạo cụ chụp hình.
 • Thiết kế, dàn dựng sân khấu, cho thuê âm thanh, ánh sáng trình diễn thời trang (công nghệ Master).

Qua nhiều năm hoạt động, dựa vào kinh nghiệm luôn đưa ra phương án, chi phí phù hợp, tiết kiệm cho từng mục đích, từng dự án. Bạn là doanh nghiệp mới, hay cửa hàng nhỏ, hãng thời trang lớn hãy đến với công ty người mẫu  để chúng tôi hỗ trợ bạn. mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và có một mối quan hệ than thiết, gắn bó với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng người mẫu.

Người mẫu của chúng tôi được phân ra nhóm A, nhóm B, cấp độ hoa hậu, người nổi tiếng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể truy cập: hình ảnh người mẫu nữ để xem trước một số hình ảnh. Tuy nhiên do giới hạn của website hãy gọi điện cho để chúng tôi tư vấn và gửi những hình ảnh mới nhất, phù hợp nhất cho dự án của bạn và kèm báo giá dịch vụ cho thuê người mẫu.

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo thêm hồ sơ năng lực những chương trình đã thực hiện của công ty người mẫu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực