CHO THUÊ PG TIỆC, PG ĐI DỰ TIỆC, PG RƯỢU, ĂN UỐNG TIẾP KHÁCH HÀNG

Bạn sắp có một bữa tiệc quan trọng, gặp nhiều đối tác khách hàng?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn người đồng hành, tiếp khách giúp đỡ bạn trong bữa tiệc, tạo nên sự thành công, hợp tác với khách hàng tiềm năng.
CHO THUÊ PG TIỆC, PG ĐI DỰ TIỆC, PG RƯỢU, ĂN UỐNG TIẾP KHÁCH HÀNG

Công ty người mẫu là đơn vị dẫn đầu cho dịch vụ cho thuê PG cũng như cho thuê PG tiệc, PG rượu,ăn uống tiếp khách hàng tại Hà Nội, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp với chất lượng chuyên nghiệp, cao cấp và giá cả ưu đãi, cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê PG, PB Chuyên nghiệp – Tối ưu chi phí

1. Chúng tôi cung cấp PG Tiệc, PG Đi Dự Tiệc, Uống Rượu, Ăn Uống Tiếp Khách Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ PG tiệc là các nhân sự chuyên nghiệp, đã qua đào tạo, tuyển chọn từ các khóa học người mẫu, giao tiếp; bao gồm chủ yếu các hoạt động như: cắt băng khánh thành, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, triển lãm hội chợ..v..vv.

Công ty đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên hàng đầu – Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, dịch vụ cho thuê PG của công ty còn cung cấp cho khách hàng những PG có kỷ luật cao, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, thái độ niềm nở khi gặp khách dự tiệc.

Làm việc lịch sự, chuyên nghiệp với uy tín cao
Cung cấp các người nổi tiếng đi cùng dự tiệc theo yêu cầu khách hàng

2. Kinh nghiệm lâu năm, giá cả hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê PG tiệc, công ty sẽ hộ trợ khách hàng trong việc tư vấn lựa chọn PG và trang phục phù hợp, góp phần cho buổi tiệc của khách hàng thêm phần trang trọng đặc biệt là khách dự tiệc sẽ ấn tượng với khả năng giao tiếp cũng như uống rượu của các PG.

Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, hấp dẫn – Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện giúp đỡ khách hàng, đặc biệt giảm giá 30% khi thuê PG với các sự kiện triển lãm hội chợ, nghiên cứu khoa học, các sự kiện mang tính thiện nguyện, nhân đạo; giảm giá 20% với các khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty người mẫu  cung cấp trở lên.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG DỊCH VỤ

Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê PG tiệc, uống rượu, tiếp khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa mục đích của khách hàng. Ngoài việc có ngoại hình xuất sắc, PG của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao còn có những ưu điểm sau:

  • Cung cấp Pg nhanh chóng chỉ cần báo trước 1 đến 2 ngày
  • Khách hàng sẽ nhận được tư vấn, cung cấp ảnh để lựa chọn pg
  • Có kinh nghiệm,giao tiếp tự tin, biết lắng nghe, làm hài lòng khách hàng.
  • Thành thạo tiếng anh giao tiếp.
  • PG tiệc có trình độ, làm việc lịch sự, văn minh, chuyên nghiệp.
  • PG hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống khó xử, làm việc thuận lợi, suôn sẻ.
  • Nhân sự đa dạng phục vụ mọi loại sự kiện, yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt với dịch vụ cho thuê PG tiệc, uống rượu, ăn uống tiếp khách hàng, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt và khả năng uống rượu, đảm bảo không làm gián đoạn hay sai sót khi chạy chương trình.

Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc, gửi hình book lịch Pg khi có yêu cầu, cung cấp Pg chuyên nghiệp, chỉ cần báo trước một, hai ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực