CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Ngày nay, tại các sự kiện, chương trình, buổi biểu diễn thời trang và nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ khác thì người mẫu chính là yếu tố quan trọng, mang trong mình linh hồn và sự thành công của mọi sự kiện, chương trình đó. Nếu thương hiệu Victoria’s Secret đã quá nổi tiếng tại nước ngoài trong lĩnh vực người mẫu thì tại ngay tại Việt Nam, Công ty người mẫu là một thương hiệu chuyên nghiệp và lâu năm trong dịch vụ cung cấp người mẫu tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh hàng đầu hiện nay. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng cao và nhận sự tư vấn phù hợp nhất.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI, TPHCM
Đội ngũ nhân sự người mẫu chuyên nghiệp được tuyển chọn

Công ty người mẫu là công ty chuyên cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, chiến dịch khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm. Từ đó, giúp khách hàng tạo ấn tượng trước khách mời trong mỗi sự kiện, chương trình bằng dịch vụ cung cấp người mẫu của công ty.

Người mẫu của dịch vụ cung cấp người mẫu của công ty đều được đào tạo kỹ năng đầy đủ, ngoại hình luôn phải đạt tiêu chuẩn ( nam trên 1m8 và nữ trên 1m65), cùng với kỹ năng mềm giao tiếp, đi lại, ăn uống,…Bên cạnh đó là đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thực hiện các hoạt động như chuẩn bị trang phục, trang điểm cho người mẫu…

Giá cả ưu đã, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Đến với công ty người mẫu, khách hàng được sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu chất lượng mà cùng với giá cả vô cùng hợp lí, ưu đãi, gồm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng lần đầu sử dụng sẽ được giảm 10% hoặc khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của công ty nhiều lần cũng có những dịp khuyến mại đặc biệt. Mọi chương trình ưu đãi đều hướng đến sự hài lòng và niềm vui của khách hàng.

Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của công ty người mẫu để nhận được tư vấn nhiệt tình 24/24, kinh nghiệm và hiểu tâm lí khách hàng. Hãy để công ty đem đến dịch vụ cung cấp người mẫu cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để dễ dàng lựa chọn cho mình những dich vụ cung cấp người mẫu chất lượng và phù hợp nhất, công ty người mẫu sẽ cung cấp hồ sơ, hình ảnh, đánh giá, mục đích quảng cáo về người mẫu cho khách hàng :

  • Hình ảnh người mẫu Hà Nội.
  • Hình ảnh PG, model TPHCM.
  • Hình ảnh người mẫu nam Hà Nội.

1. Cung cấp người mẫu quảng cáo

Công ty người mẫu cung cấp người mẫu quảng cáo, người nổi tiếng (ca sĩ, mc, diễn viên,.v.v.) quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu.
Giúp khách hàng tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm dựa trên nhu cầu, kinh phí, giúp khách hàng liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam.
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu Hà Nội, TPHCM.

2. Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang

Chúng tôi cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu về người mẫu biểu diễn thời trang cho chương trình khai trương, biểu diễn thời trang trên truyền hình, trình diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang của công ty người mẫu

3. Người mẫu chụp ảnh, quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Tìm kiếm một gương mặt, vóc dáng phù hợp để làm hình ảnh cho bộ sưu tập cho các hãng thời trang, shop thời trang ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh của công ty người mẫu sẽ giúp bạn chọn ra người mẫu phù hợp.

4. Cung cấp, cho thuê người mẫu dự sự kiện, event

Dịch vụ cung cấp người mẫu dự sự kiện, hoa hậu, ca sĩ, hotgirl, người nổi tiếng tham dự event nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gia tăng chất lượng, tầm quan trọng sự kiện, độ tin cậy của doanh nghiệp với khách hàng.v.v.

5. Cung cấp người mẫu game

Cung cấp người mẫu game cho các chương trình cần cosplay, ra mắt game, các buổi offline game.
Việc gia tăng sức hút của game bằng việc sử dụng người mẫu game cũng cho thấy hiệu quả về mặt hình ảnh, truyền thông của game.

6. Cung cấp người mẫu xe hơi

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô phục vụ các chương trình triển lãm, lễ ra mắt xe, người mẫu chụp hình quảng cáo xe hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực