KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MIALALA 267 KIM MÃ

” Bờ biển vàng giữa lòng phố Kim Mã ” Muốn có biển xanh có biển xanh. Muốn có cát vàng có cát vàng. Muốn có bóng dừa có bóng dừa. Muốn có phao bơi có phao bơi. Âm thanh sôi động có âm thanh sôi động. Một không gian như ngoài biển, đã có mặt tại phố Kim Mã.

Đi shopping với giá sale, check in sang chảnh với không gian xanh, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Bãi biển thu nhỏ nằm phía ngoài tiền sảnh cho bạn tha hồ check in. Chỉ có ở cửa hàng Mialala.

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2019, cửa hàng Mialala chuyên đồ đi biển dành cho các nàng ở địa chỉ 267 Kim Mã. Được cắt băng khai trương chính thức đi vào hoạt động, khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng.

Khi đến nơi đây, khách hàng vô cùng ấn tượng bởi một lễ khai trương mang đậm không gian biển xanh. Check in sang chảnh với backdrop siêu xinh. Thưởng thức âm nhạc sôi động, cùng nhóm nhảy Flanmenco. Mang lại cho bạn cảm giác, như đang ở giữa biển xanh. Khi đến với không gian khai trương vô cùng ấn tượng tại Mialala. Tất cả đều được Sự kiện Minh Gia thực hiện.

Vẫn là địa chỉ 267 Kim Mã nhưng giờ đây là một không gian to, rộng lớn hơn. Với mặt tiền rộng lên tới gần 10m, không gian bên trong được trang trí theo phong cách Princess. Cùng với tông màu chủ đạo màu hồng, cưc kỳ siêu xinh.

Mialala luôn mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, tươi trẻ nhất, vui vẻ nhất, thoải mái nhất. Và đặc biệt là hài lòng nhất đối với quý khách hàng thân yêu. Dưới đây là những khoảnh khắc khai trương vô cùng ấn tượng của Mialala, được sự kiện Minh Gia ghi lại.

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MIALALA 267 KIM MÃ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực