Lễ khởi công quan trọng như thế nào?

Lễ khởi công động thổ được coi là một sự kiện phổ biến và không quá phức tạp. Tuy nhiên, dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng ý nghĩa của buổi lễ lại rất đặc biệt. Thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch cho buổi lễ cũng không phải đơn giản.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là đơn vị tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ với nhiều năm kinh nghiệm, tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.
LỄ KHỞI CÔNG LÀ GÌ ?
Lễ khởi công tiếng anh là groundbreaking ceremony, còn đối với người việt là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với một công trình xây dựng, đánh dấu bước đầu tiên khởi công xây dựng một công trình.

Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ còn là vấn đề tâm linh, với một mong muốn xây dựng công trình một cách thuận lợi, may mắn. Đồng thời thông báo với mọi người biết rằng ý nghĩa của công trình từ khi xây dựng đến khi khánh thành đưa vào sử dụng.

Lễ khởi công, động thổ dự án AQH
Lễ khởi công, động thổ dự án AQH
CÁC QUY TRÌNH THỰC HIỆN LỄ KHỞI CÔNG
Quý khách có thể tham khảo quy trình của công ty Á Châu khi thực hiện một buổi lễ khởi công, động thổ đảm bảo diễn ra chuyên nghiệp và đúng trình tự:

Kiểm tra điều kiện khởi công theo đúng quy định pháp luật.
Lựa chọn ngày phù hợp để làm lễ khởi công xây dựng.
Xin giấy phép để tổ chức.
Lên kế hoạch buổi thật đầy đủ, chi tiết từ setup, nội dung chính.
Chính thức tiến hành tổ chức buổi lễ
Kết thúc buổi lễ.
TƯ VẤN TỔ CHỨC KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ
TƯ VẤN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG
Chuẩn bị đầy đủ nội dung buổi lễ
Thiết kế sân khấu, màu sắc chủ đạo
Danh sách khách mời, thiết kế sân khấu
Thiết bị âm thanh, ánh sáng, đạo cụ
Khu vực lễ tân, tiếp khách mời
MC giới thiệu
Nội dung các nghi lễ cần thiết
Bài phát biểu lễ khời công
Nhân sự dọn dẹp, vệ sinh sau buổi lễ
Chuẩn bị cho lễ khởi công dự án
Chuẩn bị cho lễ khởi công dự án
CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG MỘT BUỔI LỄ
Điều kiện thời tiết là yếu tố cần lưu ý vì buổi lễ thường diễn ra ngoài trời. Việc chuẩn bị nhà bạt, giàn không gian là yếu tố bắt buộc trong lễ khởi công xây dựng, động thổ dự án.
Quan niệm dân gian cho rằng kết thúc lễ khởi công, động thổ có mưa, sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may đến cho doanh nghiệp.
Đơn vị tổ chức cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, banner, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc tùy quy mô của chương trình.
Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng Master. Công nghệ Tây Ban Nha hiện tại tốt nhất tại Việt Nam. Thường sử dụng trong các buổi lễ lớn, sự kiện ngoài trời, trong các liveshow lớn của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, trong sân vận động,…
Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo lập trình, không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết.
Kịch bản chung của buổi lễ khởi công, khánh thành rất giống nhau, khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để nhận kịch bản miễn phí.
Nhân sự cho lễ khởi công động thổ, cũng là một yếu tố không thể thiếu. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách,…
Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, bục xúc cát, tiệc trà,…
Chuẩn bị khách mời, sử dụng thiệp mời bắt mắt, lịch sự tạo sự tôn trọng đối với khách mời.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BUỔI LỄ THÀNH CÔNG?
Để có một buổi lễ khởi công thành công rực rỡ, bạn phải có cách tổ chức lễ khởi công thật chuyên nghiệp.
Mọi công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và được lên kế hoạch cụ thể. Việc chuẩn bị chương trình phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và công phu.
Thường được tổ chức diễn ra ngoài trời vì thế điều kiện thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến buổi lễ. Vì vậy, công tác chuẩn bị về dụng cụ che bạt, âm thanh ánh sáng chất lượng, chống nước cho buổi lễ là rất cần thiết.
Cần phải xác định rõ đối tượng khách mời tham dự là ai, để từ đó lên ý tưởng, nội dung, thực hiện các hạng mục chương trình sao cho phù hợp, bắt mắt và tạo sự hài lòng đối với khách mời.
Tất cả những hạng mục trên đây đều được sự kiện Á Châu đảm bảo đầy đủ, có sẵn với chất lượng trên cả mong đợi!

PG và khách mời đón khách trong lễ khởi công
PG và khách mời đón khách trong lễ khởi công
DỊCH VỤ CỦA SỰ KIỆN Á CHÂU BAO GỒM
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khởi công với chi phí hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khởi công của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo:

Cung cấp kịch bản đầy đủ chi tiết.
Lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công.
Cung cấp bài phát biểu lễ khởi công xây dựng, động thổ dự án.
Chuẩn bị các nghi thức cần thiết cho lễ khởi công công trình.
Cung cấp hệ thống âm thanh hiện đại, ánh sáng phù hợp cho buổi lễ.
Cung cấp nhân sự tổ chức lễ khởi công dự án.
Nghi thức xúc cát trong buổi lễ tổ chức khởi công
Nghi thức xúc cát trong buổi lễ tổ chức khởi công
QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Trao đổi thêm thông tin về thương hiệu, sản phẩm và mục đích của khách hàng.
Tư vấn nội dung, lên ý tưởng phù hợp với thuần phong mỹ tục, mục đích của khách hàng tuy nhiên cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo.
Cung cấp thông tin chi tiết về các trang thiết bị chất lượng, Pg, Lễ tân, Mc dẫn chương trình, ca sĩ chuyên nghiệp cho sự kiện. Tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn thiết bị và nhân sự sao cho phù hợp.
Lập bảng kế hoạch tổng thể và báo giá.
Kiểm duyệt, chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện. Kiểm tra máy móc thiết bị, đảm bảo không có sự cố khi diễn ra chương trình. Đảm bảo nhân sự có mặt đầy đủ và không có vấn đề gì.
Tổng duyệt lại toàn bộ hạng mục có trong chương trình từ 1-2 lần.
Tiến hành sự kiện. Á Châu sẽ đảm bảo theo sát quý khách hàng, luôn sẵn sàng khắc phục, xử lý các sự cố.
Kết thúc chương trình thành công. Hai bên làm thủ tục xác nhận thanh lý hợp đồng.
Buổi lễ khởi công xây dựng diễn ra thành công và suôn sẻ hơn cả mong đợi.
Buổi lễ khởi công xây dựng diễn ra thành công và suôn sẻ hơn cả mong đợi.
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn đứng đầu miền bắc với 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị duy nhất với đầy đủ toàn bộ trang thiết bị, nhân sự, cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý. Song song là những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng khác nhau.

Chúng tôi luôn hiểu rằng ” chuyên nghiệp để vừa lòng khách hàng, uy tín để làm lòng tin cho khách hàng”. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức lễ khởi công trọn gói chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực