NGƯỜI MẪU TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2015

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, người mẫu Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 cho thấy sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội, trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô. Trong suốt 5 ngày triển lãm tại Hà Nội, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 đã thu hút tổng cộng hơn 70.000 lượt khách tham quan với hơn 50 xe trưng bày của 9 thương hiệu nhập khẩu, cùng với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng tại cả hai khu nhà A1 và A3 trong triển lãm giảng võ, hà nội.
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015, do 9 thương hiệu xe nhập khẩu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức đã chính thức kết thúc vào 18h ngày 13/10/2015. Trong suốt 5 ngày triển lãm đã có gần 200 hợp đồng được ký kết cho thấy sức hút lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội, trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô.
Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh người mẫu và không gian diễn ra tại triển lãm ô tô quốc tế việt nam 2015NGƯỜI MẪU TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực