NHẢY TƯƠNG TÁC MÀN LED, 3D HOLOGRAM, MÀN HÌNH TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

 • Bạn muốn có một vài tiết mục hấp dẫn và thú vị trong chương trình của mình?
 • Bạn không muốn lặp lại các hạng mục quen thuộc như hát, nhảy truyền thống…
 • Bạn cần một nhóm nhảy tương tác với màn led? Làm sao để liên hệ với những nhóm nhảy đó?

Đơn vị chính là giải pháp tốt nhất mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy, pg, người mẫu… Là một trong những địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu về nhân sự trong tổ chức sự kiện.

Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tiết mục nhảy tương tác màn led, tầm quan trọng của chúng trong 1 chương trình.

NHẢY TƯƠNG TÁC MÀN LED, 3D HOLOGRAM, MÀN HÌNH TẠI HÀ NỘI, TPHCM
Nhảy tương tác màn led, 3d hologram, màn hình

Nhảy tương tác là sự kết hợp giữa đội nhảy với video ở trên màn hình led cùng với những âm thanh, ánh sáng đa chiều trên sân khấu tạo nên tiết mục đặc sắc và mới lạ, huyền ảo.

Mỗi tiết mục đều tạo ra những hình ảnh trìu tượng, chứa đựng những thông điệp, ý nghĩa. Nội dung tiết mục nhảy được biên đạo dựa trên yêu cầu của khách hàng kết hợp với sự sáng tạo của đơn vị tổ chức sự kiện.

Đây là loại hình nghệ thuật còn mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, nếu tiết mục cẩu thả, sơ xài thì sẽ khiến người xem không mấy thích thú hoặc không quan tâm đến. Nhưng ngược lại, nếu tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng hình ảnh tốt thì sẽ đem lại sự thu hút cực lớn, tạo hiệu ứng đám đông và góp phần cho chương trình thành công trên mong đợi.

Đặc điểm, sự lôi cuốn của tiết mục

Đây là một tiết mục độc đáo và ít người biết đến, tạo ra yếu tố bất ngờ, mới mẻ trên sân khấu. Đặc biệt là khi khán giả đã quá quen thuộc và nhàm chán với các tiết mục nhảy, ca hát thông thường thì tiết mục mới mẻ này như một quả bom phát nổ và đọng lại sâu sắc trong tâm trí người xem.

Một tiết mục nhảy thông thường đã mang đến sự lôi cuốn và hấp dẫn riêng rồi, thử tưởng tượng nếu tiết mục nhảy đấy lại kết hợp với ánh sáng và các hình ảnh 3 chiều bắt mắt thì nó sẽ còn thú vị đến mức nào nữa?

Ngôn ngữ hình thể có thể truyền đạt thông điệp tới khán giả, còn video trên màn hình led làm nổi bật thông điệp đấy hơn.

Khi nào nên tìm đến các nhóm nhảy tương tác màn led, 3d hologram?

Nhảy tương tác màn led, 3d hologram, màn hình là một phương thức truyền tải thông điệp của khách hàng dến với người tiêu dùng một cách đầy sáng tạo và cuốn hút rất thích hợp cho các chương trình tổ chức sự kiện như tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức gala dinner.

Đặc biệt hiệu quả cao hơn đối với những công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Tiết mục này như một điểm nhấn, tạo ấn tượng khó quên về tiết mục cũng như là hình ảnh của sản phẩm.

Với các chương trình tổ chức sự kiện lễ thành lập, tổ chức sinh nhật công ty, thì nhảy tương tác màn led sẽ giúp tái hiện lại tất cả quá trình hoạt động, phát triển doanh nghiệp và công ty một cách cô đọng, đầy cảm xúc, gợi cho người xem về những lúc khó khăn cũng như thành công nhất của công ty.

Các buổi họp báo hoặc các sự kiện với ý nghĩa truyền thông. Những hình ảnh, video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đảm bảo sẽ thu hút được sự chú ý lớn từ phía xã hội, cộng đồng mạng.

Lợi ích đem lại cho các công ty, doanh nghiệp

 • Nhảy tương tác màn led, 3d hologram, màn hình được dàn dựng biên đạo theo yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy bạn có thể hướng hoàn toàn người xem hướng người xem vào phần trọng tâm thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
 • Vừa có thể mang ý nghĩa nội dung, vừa mang ý nghĩa hình thức
 • Nhảy tương tác màn led, 3d hologram, màn hình: yếu tố tạo nên thành công trong tổ chức sự kiện – phương thức marketing hiệu quả cho mọi doanh nghiệp và công ty.
 • Khi bắt đầu một sự kiện, nếu muốn mọi người tập trung và dồn sự chú ý lên sân khấu thì một tiết mục nhảy tương tác màn led sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Thể hiện được sự đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của chương trình.

Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy tương tác màn led, 3d hologram

Chất lượng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Cho thuê nhảy tương tác màn led, 3d hologram với chi phí hợp lý.

Nhân sự nhóm nhảy chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường nghệ thuật danh tiếng như cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, đại học Sư phạm văn hóa nghệ thuật trung ương…

Với thế mạnh là một công ty cung cấp nhân sự chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, nhân sự nhóm nhảy tương tác có kinh nghiệm nhiều năm làm những dự án lớn cùng với đội ngũ kỹ thuật, những biên đạo nghệ thuật chuyên sâu về nhảy tương tác. Với nhiều tiết mục được dàn dựng theo từng yêu cầu của đơn vị.

Hình thức hợp tác, cung cấp nhóm nhảy tương tác màn led

 • Cho thuê nhóm nhảy tương tác màn led, 3d hologram.
 • Cung cấp trang thiết bị phục vụ cho nhóm nhảy.
 • Dịch vụ cung cấp kịch bản, dưng, biên đạo nhóm nhảy tương tác màn led theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp các nhóm nhảy hiện đại.
 • Tư vấn cho thuê nhóm nhảy, hình thức nhảy tương tác màn led, 3d hologram, màn hình miễn phí.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Liên hệ lại và trao đổi thêm thông tin cần thiết.
 • Báo giá khách hàng.
 • Sản xuất video với hình ảnh và âm thanh phù hợp với nhãn hàng, thương hiệu sản phẩm.
 • Bàn giao lại video cho khách hàng
 • Lên kịch bản âm thanh ánh sáng và biên đạo múa phù hợp với video.
 • Thực hiện tiết mục nhảy tương tác với màn led tại sự kiện.
 • Kết thúc sự kiện, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
 • Với mỗi khâu chuẩn bị tiết mục sẽ có người kiểm tra kỹ càng, cũng như gửi bản mẫu cho khách hàng xem thử.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực