TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG PRUDENTIAL

Lễ khai trương là một nghi thức quan trọng trong kinh doanh không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Một buổi lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi. Hiểu được điều đó, công ty sự kiện Minh Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những sự kiện được đảm bảo được chất lượng hoàn hảo nhất. Lễ khai trương cho văn phòng của Prudential Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới văn phòng phục vụ khách hàng và đại lý, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential đã khai trương Văn phòng Tổng đại lý, mở đầu chiến dịch khai trương đồng loạt các Văn phòng Tổng đại lý của công ty tại TPHCM và Hà Nội trong thời gian tới.

Mô hình Văn phòng Tổng đại lý là một hướng đi chiến lược của Prudential Việt Nam, thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng tại các địa phương. Với sự ra đời của nhiều Văn phòng Tổng đại lý của công ty trên toàn quốc, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ đến gần với khách hàng hơn nữa.

Tại lễ khai trương, Prudential đã trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Prudential cũng đã tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thanh Hà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực