TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY SABACO HINO

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một hoạt động sự kiện để đánh dấu chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời còn là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động từ lúc hình thành đến khi phát triển.

Ngoài ra, sự kiện này có là dịp để doanh nghiệp gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn gửi lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng.

Đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay.

Vừa qua ngày 23 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Intercom Hà Nội Công ty TNHH Ô tô và Thiết bị chuyên dùng Sao Bắc ( SABACO HINO ) doanh nghiệp buôn bán xe ô tô và thiết bị chuyên dùng cho xe ô tô tải Nhật Bản. Đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty.

Với quan khách tham dự, đối tác khách hàng của doanh nghiệp và toàn thể nhân viên công ty. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp sức không hề nhỏ. Của công ty tổ chức sự kiện Minh Gia, đơn vị tổ chức sự kiện quan trọng này cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện được Minh Gia ghi lại:

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY SABACO HINO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nếu bạn muốn có một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty đáng nhớ! Thì hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Minh Gia để được tư vấn, hướng dẫn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và đáng nhớ nhất nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực