Treo cờ phướn

Cờ phướn là một dạng cờ trang trí được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Vậy cờ phướn là gì và sử dụng kích thước ra sao? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Băng rôn (Cờ phướn) là gì?

Cờ phướn là những chiếc cờ có hình chữ nhật thường được treo ở các con đường, cột đèn, trước cổng một đơn vị nào đó. Đây là loại cờ thường được làm từ các nguyên liệu như vải phi bóng, pp, hiflex… với đa dạng các màu sắc. Các nội dung in cờ phướn thường là các câu khẩu hiệu, thông báo, thông điệp hoặc logo thương hiệu của đơn vị nhằm mục đích truyền tải thông tin, quảng cáo. Một số trường hợp cờ phướn dạng tuyên truyền có in hình ngôi sao vàng hoặc búa liềm, các biểu tượng này phải được in trên cùng, rồi mới đến các nội dung khác.
Ngày nay, cờ phướn thường được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, các buổi lễ của đất nước hoặc lễ động thổ, khánh thành các công trình xây dựng lớn, trang trí lối dẫn đến nơi tổ chức một sự kiện….
Cờ phướn có thể được treo ngang hoặc treo dọc tùy theo nhu cầu và vị trí treo. Thông thường cờ phướn sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường, nơi đông người qua lại và dễ nhìn thấy nhất.

Kích thước thông dụng của cờ phướn

In cờ phướn thường được sử dụng các kích thước như sau: 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm; 70x150cm.
Ngoài ra, kích thước cờ phướn quảng cáo còn phụ thuộc vào nơi treo và nội dung in trên lá cờ. Khi có nhu cầu in cờ phướn, bạn sẽ được các đơn vị in ấn tư vấn lựa chọn kích thước cờ sao cho phù hợp nhất.

Treo băng rôn (cờ phướn) ở đâu HCM?

Bạn có nhu cầu treo băng rôn (cờ phướn) quảng cáo có thể liên hệ chúng tôi treo băng rôn (cờ phướn) tại các quận huyện HCM như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực