BÁN, CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH TẠI HÀ NỘI VÀ TP HCM

Sự kiện Khai trương và Sự kiện khánh thành là những sự kiện đã quá quen thuộc. Mỗi năm, có hàng ngàn các doanh nghiệp, công ty, công trình mới được xây dựng, thành lập. Do đó, một buổi lễ khai trương là không thể thiếu để cầu mong những điều may mắn trong công việc kinh doanh.

Tất nhiên, sự kiện khai trương, khánh thành muốn diễn ra thành công, suôn sẻ thì bộ cắt băng khai trương, khánh thành là yếu tố không thể thiếu. Sự kiện Minh Gia – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bán, cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành đầy đủ và chất lượng cao.

TẠI SAO LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH CẦN BỘ CẮT BĂNG ?

Chắn hẳn, mọi người đã từng được tham dự một buổi lễ khai trương, khánh thành nhưng không phải ai cũng hiểu hết được những ý nghĩa mà bộ cắt băng khai trương, khánh thành đem lại hay chính phong tục cắt băng vào buổi lễ khai trương.

BÁN, CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH TẠI HÀ NỘI VÀ TP HCM

Theo quan niệm của người xưa, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn. Do đó, một dải băng đỏ trong bộ cắt băng thể hiện cho sự thành công, may mắn, thuận lợi. Hành động cắt tấm băng đỏ chính là cầu mong những công đoạn hoạt động, quá trình kinh doanh trên được diễn ra nhanh chóng và thành công nhất.

Ngoài ra, đối với buổi lễ khánh thành thì như một lời tri ân, cảm ơn đến tất cả ban ngành, người tham gia trong công tác xây dựng và hoàn thiện công trình. Báo hiệu đem lại sự may mắn trong các hoạt động, kinh doanh sau này.

BỘ CẮT BĂNG BAO GỒM NHỮNG DỤNG CỤ GÌ ?

Thông thường, các bộ cắt băng khai trương, khánh thành sẽ luôn bao gồm đầy đủ các dụng cụ sau để thực hiện được thành công cho sự kiện :

 • Kéo cắt băng
 • Dải băng đỏ
 • Bông vải màu đỏ
 • Khay đựng bộ cắt băng
 • Bộ cắt băng khai trương
 • Một bộ cắt băng khai trương, khánh thành đầy đủ

TIÊU CHÍ NÀO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHO BỘ CẮT BĂNG

KÉO CẮT BĂNG

Đối với loại kéo khi thực hiện nghi thức cắt băng thì không thể là những loại kéo thông thường. Hoặc những loại kéo được bán trên thị trường được. Kéo cắt băng được sử dụng phải là loại kéo có chuôi vàng, hoa văn long phượng. Loại kéo thể hiện sự sang trọng và hợp phong thủy. Ngoài ra, kéo cắt băng cũng cần đảm bảo chất lượng, yêu cầu về độ sắc bén và chắc chắn khi sử dụng.

DẢI BĂNG ĐỎ

Đây chính là dải băng sẽ được sử dụng để cắt băng. Màu sắc thông thường khi sử dụng của buổi lễ khai trương sẽ là màu đỏ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi dựa trên màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp hoặc công ty hướng đến. Nhưng theo kinh nghiệm của người xưa thì màu đỏ sẽ là màu tạo ra nhiều may mắn.

Bộ cắt băng khai trương

Màu sắc dải băng có thể phù hợp với từng chủ đề của sự kiện

Chất lượng dải băng cũng cần đảm bảo, tránh nhàu hoặc quá cũ. Chiều dài của dải băng sẽ phụ thuộc vào số lượng người cắt băng để tính toán chính xác.

BÔNG VẢI MÀU ĐỎ

Bông vải màu đỏ trong ngày khai trương cũng giúp tạo nên điểm nhấn và sự may mắn. Màu của bông vải sẽ phụ thuộc vào màu của dải băng để lựa chọn. Tuyệt đối không được chọn màu của bông vải khác màu của dải băng vì điều này vừa mất thẩm mỹ lại tạo nên sự không cân bằng, may mắn.

KHAY ĐỰNG BỘ CẮT BĂNG

Khay đựng bộ cắt băng thông thường sẽ được làm bằng inox và có gắn một lớp vải lụa phía trên. Màu của vải lụa cũng phải cùng màu với bông vải và dải băng để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ nhất.

Bộ cắt băng khai trương, khánh thành
Tiêu chí đảm bảo chất lượng cho một bộ cắt băng khai trương, khánh thành

BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH CHẤT LƯỢNG CỦA SỰ KIỆN MINH GIA

Sự kiện Minh Gia là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP HCM. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã triển khai hơn 3000 sự kiện lớn, nhỏ. Do đó, chất lượng dịch vụ hoàn hảo luôn là những gì mà Minh Gia muốn hướng tới.

Sự kiện khai trương, khánh thành là những sự kiện đầu tiên được Minh Gia thực hiện trong những năm đầu hoạt động. Vì vậy, ý nghĩa và tính chất của sự kiện luôn được Minh Gia nắm rõ. Bộ cắt băng khai trương của Minh Gia sẽ đem lại những gì cho đơn vị của quý khách :

 • Bộ cắt băng được thay đổi và làm mới liên tục, thích ứng với từng thời kỳ sự kiện khai trương, khánh thành.
 • Bộ cắt băng được làm mới thường xuyên và sẽ được loại bỏ nếu phát hiện kém chất lượng hoặc không đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ dụng cụ, đảm bảo chất lượng và có sẵn trong kho với số lượng lớn.
 • Giao nhận bộ cắt băng tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM.
 • Giá cả ưu đãi, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

—>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói.
Sự kiện Minh Gia luôn muốn đem lại những giá trị và ý nghĩa cho buổi lễ khai trương, khánh thành. Minh Gia cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đem lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ sự kiện hàng đầu nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực