CHO THUÊ LỄ TÂN HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, KHÁNH THÀNH

Lễ tân là thành phần không thể thiếu tại các buổi lễ mang tính chất sang trọng và tầm cỡ. Lễ tân là những người đầu tiên tiếp xúc và gặp mặt với khách mời, khách mời hài lòng đồng nghĩa với sự kiện đã bước đầu thành công khi tạo thiện cảm đến khách mời.Công ty người mẫu là đơn vị tiên phong cũng như dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê lễ tân tại HN, TP HCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi trong việc thuê lễ tân và các dịch vụ khác.

CHO THUÊ LỄ TÂN HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, KHÁNH THÀNH

LỄ TÂN SỰ KIỆN

Lễ tân, hay còn gọi là Receptionist, được hiểu là bộ phận tiếp đón, hướng dẫn và trợ giúp khách tham gia các hoạt động trong sự kiện, hỗ trợ chương trình như trao giải, chạy mic,…. Đây là 1 bộ phận không thể thiếu khi tổ chức event vì bộ phận này được xem là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, cá nhân tổ chức sự kiện, là người đầu tiên tiếp đón khách hàng và xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Vì vậy lễ tân phải là những cô gái trẻ trung xinh đẹp từ ngoại hình đến khuôn mặt và có khả năng giao tiếp tốt, tạo cho khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, và sự thoải mái trong quá trình tham dự event đến lúc ra về.

LỄ TÂN TẠI CÁC SỰ KIỆN

  • Lễ tân tiệc cưới
  • Lễ tân sự kiện khánh thành động thổ
  • Lễ khai trương
  • Lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Và các sự kiện khác

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG LỄ TÂN TRONG CÁC SỰ KIỆN

Việc có mặt của lễ tân sẽ tạo sự trang trọng trong các sự kiện, khách mời đến tham dự event cảm thấy hài lòng khiến không khí sự kiện thoải mái hơn, không bị gò bó, căng thẳng.

Lễ tân với nghiệp vụ của mình giảm thiểu 1 phần công việc cho cá nhân, doanh nghiệp là thay mặt đón tiếp khách mời đến tham gia sự kiện.,tối ưu hóa các công việc ưu tiên ngoại hình.

TẠI SAO DỊCH VỤ THUÊ LỄ TÂN CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU LUÔN ĐỨNG ĐẦU

Chúng tôi không sử dụng sinh viên, nhân sự bán thời gian chưa qua đào tạo như trên thị trường.

Nhân sự do chúng tôi cung cấp đã được qua đào tạo và tuyển chọn đầu ra kĩ lưỡng. Bao gồm chủ yếu các hoạt động như: đón khách, tiếp đãi và hướng dẫn khách hàng, hỗ trợ sân khấu, bốc thăm trúng thưởng, lucky draw, chạy mic sân khấu và nhiều dịch vụ khác,…

Công ty của chúng tôi chú trọng đến chất lượng của lễ tân như ngoại hình, giờ giấc làm việc, thái độ niềm nở, chất lượng của lễ tân, về giờ giấc làm việc ngoại hình, thái độ niềm nở, chấp hành nghiêm túc qui định khi gặp khách, đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho các khách hàng khi thuê lễ tân tổ chức sự kiện.

Nếu bắt gặp hình ảnh tương tự trên các trang web khác vui lòng kiểm tra kỹ vì hiện nay các trang web khác copy và sử dụng hình ảnh của chúng tôi tràn lan. Hồ sơ hình ảnh trên website của chúng tôi là nhân sự thật.

TIÊU CHUẨN LỄ TÂN CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU

Tiêu chuẩn về ngoại hình: Khuôn mặt ưa nhìn, tạo ấn tượng cho khách mời đến tham gia sự kiện. Thân hình cân đối, chiều cao từ 1m65 trở lên.

Tiêu chuẩn về thái độ làm việc: Chấp hành đúng với quy định được ghi trong hợp đồng, làm việc nghiêm túc các yêu cầu khách hàng đưa ra. Thái độ vui vẻ, niềm nở khi gặp khách, xử lý linh hoạt các tình huống với thái độ tích cực

Tiêu chuẩn về trình độ công việc: Với những sự kiện yêu cầu cần có trình độ, chứng chỉ thì phải đáp ứng, khi khách hàng thuê lễ tân của chúng tôi, đội ngũ quản lý nhân sự sẽ tư vấn tận tình việc lựa chọn lễ tân phù hợp với sự kiện mà bạn muốn tổ chức.

Các chứng chỉ và trình độ được yêu cầu nhiều là trình độ ngoại ngữ ( tiếng anh, tiếng trung, tiếng pháp,…), chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân, trình độ ứng xử, giao tiếp, tâm lý nắm bắt khách hàng,…

ƯU ĐÃI CỦA KHÁCH HÀNG KHI CHỌN DỊCH VỤ TỪ CHÚNG TÔI

  • Chúng tôi hiểu và nắm rõ được khách hàng nhu cầu khách hàng, các bạn sẽ có những lựa chọn đội ngũ lễ tân phù hợp với sự kiện của mình.
  • Cùng với đó là sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhân sự.
  • Sự ưu đãi về giá cả rất hấp dẫn nhất. Với số tiền bỏ ra như nhau nhưng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ một cách hài lòng và tuyệt đối.
  • Một số hình ảnh từ dịch vụ thuê lễ tân của chúng tôi

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê PG, cung cấp sự kiện tổ chức thiết bị âm thanh, ánh sáng,… Liên hệ ngay để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực