CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Người mẫu là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp, cho thuê nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, cho thuê người mẫu nhí tại Hà Nội, TPHCM trong nhiều năm qua. Chuyên cho thuê người mẫu nhí, cung cấp người mẫu nhí quảng cáo các sản phẩm dành cho trẻ em, cho thuê người mẫu nhí catwalk trình diễn thời trang quần áo trẻ em, người mẫu nhí đại diện thương hiệu…. nhằm đáp ứng những nhu cầu về cần người mẫu nhí của các công ty, doanh nghiệp về thời trang cho trẻ em.

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NHÍ TẠI HÀ NỘI, TPHCM

Đến với dịch vụ cho thuê người mẫu nhí của bạn được gì

 • Tư vấn dịch vụ cho thuê người mẫu nhí miễn phí
 • Cho thuê người mẫu nhí đa dạng, với mọi lứa tuổi
 • Người mẫu nhí được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các cựu người mẫu nổi tiếng hàng đầu việt nam
 • Cho thuê người mẫu nhí, phục vụ sự kiện event với chi phí hợp lý.
  Đội ngũ nhân sự người mẫu nhí chuyên nghiệp, đã đạt những giải cao trong các cuộc thi mẫu nhí toàn quốc.

Đơn vị cho thuê người mẫu nhí chuyên nghiệp

1.Người mẫu nhí

Xuyên suốt trong quá trình hoạt động từ năm 2008 đến nay, cái tên đã trở thành quen thuộc với các hãng thời trang trẻ em trên cả nước, nhân sự người mẫu nhí đã thực hiện hơn 1000 sự kiện thời trang.

Người mẫu đại diện hình ảnh sản phẩm thời trang trẻ em, quảng bá thương hiệu sản phẩm thời trang cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực thời trang cho trẻ em từ năm 2008 đến nay.

Người mẫu nhí, đa dạng với mọi lứa tuổi được đào tạo bài bản, tại các lớp đào tạo người mẫu nhí của cũng như đã trải qua các lớp đào tạo của các cựu người mẫu nổi tiếng hàng đầu việt nam, giành được giải cao tại các cuộc thi mẫu nhí toàn quốc.

Với gương mặt ngoại hình đẹp, biểu diễn thời trang với phong thái chuyên nghiệp nhân sự người mẫu nhí của đã đồng hành làm nên thành công lớn cho rất nhiều sự kiện biểu diễn thời trang dành cho trẻ em.

Cũng như giúp bao nhiêu doanh nghiệp, công ty thời trang trẻ em thành công trên con đường quảng bá sản phẩm thời trang trẻ em của mình ra thị trường.

2.Cho thuê người mẫu nhí với giá thành hợp lý

Với số lượng nhân sự người mẫu nhí đông đảo, ngoại hình xinh đẹp năng động và nhiệt huyết trong công việc thế nên quý khách hàng an tâm khi đặt dịch vụ tại công ty chúng tôi, sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu nhí.

Hơn nữa là đơn vị đứng đầu toàn ngành về cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện trong xuyên suốt quá trình hoạt động cộng với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình cùng với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi biết tính toán làm sao để tích kiệm tối đa nhất cho ngân sách của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị, cung cấp nhân sự sự kiện, event. Là một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê nhân sự, cho thuê người mẫu chụp ảnh thời trang, người mẫu, model biểu diễn thời trang, cung cấp nhân sự ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

 • Chụp hình sản phẩm, quay phim ngắn, quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu…..
 • Kinh nghiệm dầy dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự đông đảo có kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, không làm phải quý khách hàng phải thất vọng.

Cho thuê người mẫu nhí:

 • Cho thuê người mẫu nhí biểu diễn thời trang tại các sự kiện thời trang trẻ em
 • Người mẫu nhí biểu diễn tại các tuần lễ thời trang cho trẻ em
 • Cung cấp người mẫu nhí chụp ảnh quảng bá thương hiệu
 • Người mẫu nhí làm đại diện hình ảnh cho các hãng thời trang trẻ em.
 • Cho thuê người mẫu nhí, diễn viên nhí đóng quảng cáo TVC chuyên nghiệp
 • Người mẫu nhí biểu diễn tại các sự kiện, event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực