CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY-NƯỚC NGOÀI HCM, TỈNH LÂN CẬN

Công ty người mẫu là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài tại Hà Nội, TPHCM với hơn 11 năm kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại cho khách hàng những người mẫu chuyên nghiệp đáp ứng tối đa mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách có thể tham khảo hình ảnh: người mẫu tây

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU TRONG LĨNH VỰC CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY.

  1. Người mẫu tây do công ty chúng tôi cung cấp là những người mẫu chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn, đã qua đào tạo và có chứng chỉ hành nghề, đáp ứng các chương trình có yêu cầu chứng chỉ.
  2. Người mẫu tây của chúng tôi là người mẫu thuộc sự quản lý của công ty, không qua mai mối hay là các nhân sự bán thời gian, người mẫu thiếu chuyên nghiệp.
  3. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình – Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi nắm rõ nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu tây. Công ty người mẫu  sẽ tư vấn cho khách hàng người mẫu tây phù hợp, đảm bảo tối đa mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
  4. Để đảm bảo sự hài lòng tối ưu của khách hàng, công ty chúng tôi có cung cấp các dịch vụ khác với mức giá ưu đãi như cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu biểu diễn, cho thuê màn hình đèn led lớn..v..vv. Sự kiện của khách hàng sẽ diễn ra thành công và gây ấn tượng nhất.
  5. Giá cả ưu đãi, hấp dẫn, cạnh tranh – Công ty người mẫu hiện đang có ưu đãi lớn, giảm giá 30% với các sự kiện triển lãm hội chợ, khoa học, sự kiện mang tính nhân đạo, từ thiện, sự kiện có tiềm năng phát triển cao; giảm giá 20% với khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty trở lên .

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI, TPHCM

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU

Dịch vụ cho thuê người mẫu tây ra đời nhằm mục đích kết nối các người mẫu với các công ty tổ chức sự kiện, các cá nhân doanh nghiệp. Đẩy mạnh hình ảnh của các nhãn hàng, thương hiệu thông qua hình ảnh của các người mẫu. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, tiêu chí phù hợp với chương trình của mình thông qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm.

Khách hàng có thể lựa chọn, xem trước hình ảnh người mẫu tây cần thuê tại đây

Ngoài ra công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ cung cấp người mẫu Việt trong các chương trình như chụp ảnh, biểu diễn thời trang quảng cáo, tiếp khách, dự tiệc tại Hà Nội, TPHCM,…

SỬ DỤNG DỊCH VỤ  NGƯỜI MẪU

Dịch vụ chất lượng

Người mẫu tây của công ty người mẫu  đến từ khắp các nước trên thế giới, với mọi màu da, chiều cao, tùy theo tiêu chí của khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể sử dụng:

  • Thuê người mẫu tây chụp hình sản phẩm.
  • Thuê người mẫu tây chụp ảnh cho shop, hàng thời trang.
  • Thuê người mẫu nước ngoài biểu diễn catwalk.
  • Thuê người mẫu nước ngoài quảng cáo sản phẩm.
  • Thuê người mẫu tây quay video, TVC, quảng cáo, đóng phim.

Giá cả hợp lý

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng,  cũng hướng tới một khung dịch vụ tiết kiệm và chi phí ưu đãi cho khách hàng.
Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra thành công, tốt đẹp.

Để đảm bảo chương trình được diễn ra thành công nhất, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như cung cấp ca sĩ biểu diễn, cung cấp nhóm nhảy, cung cấp ban nhạc, nhóm nhạc, cung cấp MC sự kiện,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực