CHO THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG LIVESTREAM, QUẢNG CÁO SẢN PHẨM HCM

 • Bạn muốn thuê người nổi tiếng nhằm mục đích quảng cáo cho sản phẩm của mình?
 • Bạn không biết cách liên hệ với những người nổi tiếng?
 • Bạn sợ đối mặt với những con số lớn, ngoài khả năng của mình?

Với hơn 10 năm chuyên cung cấp nhân sự chuyên nghiệp phục vụ tổ chức sự kiện, với mối quan hệ mật thiết và lâu năm cùng các nghệ sĩ, người nổi tiếng, công ty người mẫu chuyên cung cấp dịch vụ: cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội, Tp. HCM.

CHO THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG LIVESTREAM, QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Tại sao nên lựa chọn người nổi tiếng để pr, giới thiệu sản phẩm dịch vụ?

1. Người nổi tiếng

Người nổi tiếng là các nhân vật được nhiều người biết đến trong xã hội, cộng đồng mạng bằng tài năng của mình thông qua mọi lĩnh vực trong đời sống như ca hát, thơ ca, vlog, kinh doanh hay theo những chuyên ngành riêng của mình.

Người nổi tiếng có sự ảnh hưởng lớn đến xã hội, góp phần định hướng và tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là đối với các fan hâm mộ.

Mỗi người nổi tiếng đều phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để lựa chọn phù hợp cho từng sản phẩm quảng cáo hoặc làm đại diện thương hiệu sản phẩm.

Việc cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm, đã không còn là những công việc mới nữa mà đã được phát triển từ rất lâu. Trong thực tế, với sức mạnh của mạng xã hội giúp cho hình thức quảng cáo mới này có công dụng và hiệu quả rất cao.

2. Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

Đối với người tiêu dùng khi chưa có dự định sử dụng sản phẩm nào cụ thể, thông qua những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, sức ảnh hưởng tại Việt Nam, được nhiều người biết đến để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Đối với thần tượng và idol, những sự lựa chọn về sản phẩm cũng như tư vấn của họ tạo nên sự tin tưởng, yên tâm hoàn toàn về sản phẩm mà các thần tượng đang sử dụng cho fan, khách hàng của họ.

Việc quảng bá sản phẩm được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thông qua sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thông qua các lượt chia sẻ, lượt tag tên bạn bè của người dùng,

Tạo hiệu ứng đám đông, lan truyền nhau mang sản phẩm của bạn đến với tất cả các đối tượng khách hàng

Tăng khả năng bán sản phẩm cao hơn khi lượng người biết tới sản phẩm rất lớn.

Việc quảng bá thương hiệu sản phẩm bằng người nổi tiếng mang tới sự phát triển vượt bậc cho sản phẩm, và kế hoạch tương lai cho doanh nghiệp.
.

Các hình thức kết hợp với người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

 • Đưa họ trở thành đại sứ thương hiệu, có mặt trên các logo, banner hoặc các hình ảnh quảng cáo khác.
 • Đưa họ thành nhân vật chính trong các video viral, có thể với tư cách là diễn viên, rapper, ca sĩ…
 • Nhờ họ tổ chức những buổi livestream, giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Để cho người nổi tiếng sử dụng sản phẩm của mình công khai (nên áp dụng với quần áo, linh kiện hoặc những sản phẩm mà mọi người có thể thấy dễ dàng).
 • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương, khánh thành… kết hợp với sự góp của những người nổi tiếng.

Liên hệ diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng

Là một đơn vị đang tìm kiếm, triển khai kế hoạch quảng cáo dựa vào người nổi tiếng nhưng không biết làm thế nào để liên hệ với quản lý? Bạn chưa biết cách đặt vấn đề, liên hệ hợp tác, quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ?

Sẽ hỗ trợ bạn, thay mặt bạn giải quyết các yêu cầu liên hệ, ký kết hợp đồng, hỗ trợ trong quá trình giới thiệu quảng cáo sản phẩm, liên hệ để bạn có thể trao đổi với quản lí nếu cần thiết.

Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tư vấn hỗ trợ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh, đảm bảo công khai minh bạch để khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ của

Thuê diễn viên nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

Người mẫu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê người mẫu, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, diễn viên, ca sĩ,… Những người mà khách hàng cảm thấy tiềm năng, khách hàng mong muốn được hợp tác cùng họ nhưng gặp khó khăn trong các công việc liên hệ, hỗ trợ,…

Những gương mặt hot nhất trên, những người đang có sức ảnh hưởng, được nhiều người biết tới như:

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng

Gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả hâm mộ ưa thích phim truyền hình Việt Nam, mang tới sự ảnh hưởng nhất định tới đông đảo khán giả, những người hâm mộ, sẽ không quá khó khăn khi đây trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu, sản phẩm của bạn được công chúng, mọi người biết tới qua những buổi livestream quảng cáo đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả khi được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp của công ty người mẫu

Diễn viên Thu Quỳnh

Là nữ diễn viên đến từ Hà Nội, được biết đến qua vai diễn “My sói” trong bộ phim nổi tiếng “Quỳnh búp bế”, thu hút được sự chú ý rất đông đảo từ phía khán giả, người xem phim, sau thành công vang dội của “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh tiếp tục thành công trong vai Huệ trong phim “Về nhà đi con” lấy đi bao nước mắt của khán giả, với cái nhìn đồng cảm cho hoàn cảnh của Huệ trong phim.

Mới đây công ty người mẫu Minh Gia đồng hành cùng diễn viên Thu Quỳnh thực hiện quay quảng cáo, livestream giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của khách hàng gửi đến nhiều người biết tới và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Là đơn vị đi đầu trong ngành người mẫu, chúng tôi khẳng định mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm của người mẫu Minh Gia

Minh Gia là đơn vị cung cấp nhân sự, người nổi tiếng chất lượng trên thị trường hiện nay

 • Cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm với kinh phí hợp lý, tối ưu chi phí,
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, giúp quý khách lựa chọn người nổi tiếng phù hợp với nhu cầu và sản phẩm.
 • Liên hệ với rất nhiều người nổi tiếng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế bố trí người nổi tiếng trao đổi online cùng khách hàng (nếu cần thiết)
 • Phục vụ được cho các yêu cầu, công việc, ngành nghề khác nhau
 • Ngoài ra còn cung cấp nhân sự pg, người mẫu, tổ chức sự kiện trọn gói.
 • Minh Gia hân hạnh mang tới dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý tới tay khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, liên hệ và trao đổi thêm thông tin.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về người nổi tiếng phù hợp tiêu chí và sản phẩm của quý khách.
 • Báo giá dịch vụ đối với từng người và hình thức kết hợp mà khách hàng mong muốn.
 • Ký kết và triển khai hợp đồng.
 • Kết thúc hợp đồng, 2 bên xác nhận thủ tục thanh lý hợp đồng.

Người mẫu luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp tới quý khách một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như với một chi phí hợp lý với ngân sách của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm với chi phí hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực