CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG, NGƯỜI VẼ BODY PAINTING

Công ty người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê nhân tượng, người vẽ Body painting tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào nghệ thuật cơ thể trong ngành quảng cáo – hình thức vẽ body painting lên cơ thể của các người mẫu để phác họa mô hình hoặc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Từ đó, giúp các sản phẩm đó được chú ý hơn trên thị trường hoặc những khách hàng tham dự hội thảo, hội nghị hoặc trong các lễ ra mắt phim sẽ chú ý đến sản phẩm.

CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG, NGƯỜI VẼ BODY PAINTING

CÔNG TY NGƯỜI MẪU CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ngoại hình đẹp, công ty chúng tôi cung cấp là những nhân sự chuyên nghiệp, được tuyển chọn trong các khóa đào tạo. Đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng khi thực hiện các hoạt động trình diễn.

Nhân tượng của công ty người mẫu sẽ sử dụng những màu sắc có liên quan đến thương hiệu của khách hàng để vẽ lên trên toàn bộ cơ thể. Người mẫu hóa thành những bức tượng tạo dáng bất động và đôi lúc thay đổi tư thế cho phù hợp, cầm một số đạo cụ hoặc sản phẩm quảng cáo.

Nhân tượng xuất hiện tại các buổi ra mắt sản phẩm , hội nghị, hội thảo, hay các sự kiện, bữa tiệc của nhãn hàng như rượu, thuốc lá, dược phẩm,…tạo ấn tượng, điểm nhấn cho sự kiện của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân tượng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, đam mê, nhiệt tình, năng lượng căng tràn từ những nhân sự của chúng tôi.

CÔNG TY NGƯỜI MẪU CHO THUÊ NGƯỜI VẼ BODY PAINTING

Những tác phẩm body painting của công ty người mẫu sử dụng màu bột pha cùng keo và nước. Sau đó, vẽ trực tiếp lên cơ thể hoặc có thể quấn vải trên cơ thể để vẽ lên. Việc lên ý tưởng thực hiện sẽ phụ thuộc vào yêu cầu từ chính khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê người vẽ body painting, thuê nhân tượng để phác họa mô hình hoặc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, giúp tạo sự chú ý, quan tâm trên thị trường, trong hội thảo, hội nghị, các buổi lễ ra mắt sản phẩm,…

Tuyển chọn đội ngũ nhân sự là những người có ngoại hình, được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Đối với họa sĩ vẽ đều là những họa sĩ có tiếng trong giới body painting, đảm bảo sự hoàn hảo nhất cho các tác phẩm vẽ body painting với những ý tưởng độc đáo, mới lạ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN TUYỆT VỜI VÀ GIÁ CẢ ƯU ĐÃI

Với nhiều chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ trong năm như noel, lễ tết,… và chương trình giảm giá từ 10% – 30% cho các khách hàng sử dụng nhiều lần dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tư vấn khách hàng nhiệt tình với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng từ thái độ tư vấn,thông tin tư vấn chính xác và lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp, nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê nhân tượng và người vẽ body painting chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn nhiệt tình từ công ty người mẫu. Khách hàng mau chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÂN TƯỢNG, VẼ BODY PAINTING

Cùng với dịch vụ cung cấp nhân tượng và người vẽ body painting, Công ty người mẫu cũng có các dịch vụ khác liên quan để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn : dịch vụ cung cấp người mẫu, dịch vụ cung cấp PG,…
Để nhân tượng có được những hình ảnh nổi bật nhất, khách hàng có thể kết hợp với các dịch vụ khác của chúng tôi cũng như để hưởng thêm phần ưu đãi như dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng,…
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những nhân tượng phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực