CHO THUÊ NHÓM MÚA BỤNG, BELLY DANCE SỰ KIỆN

Một chương trình sự kiện hay ca nhạc hoặc một event để tạo sức thu hút cũng như cuốn hút khách tham dự, hay là người xem, không chỉ với những màn quảng cáo về chương trình sự kiện hãy những tiết biểu diễn truyền thống gây nhàm chán. Và để thay đổi cho không khí nhàm chán đó, thì những cô nàng nhóm múa xinh đẹp đến từ dịch vụ cho thuê nhóm múa bụng, belly dance. Sẽ giúp quý khách hàng, thay đổi không khí nhàm chán đó bằng những tiết mục bốc lửa đến từ dịch vụ cho thuê múa bụng, belly dance chúng tôi.

CHO THUÊ NHÓM MÚA BỤNG, BELLY DANCE SỰ KIỆN

Belly dance là gì?

Múa bụng tiếng anh còn gọi là Belly dance là một bộ môn nghệ thuật được bắt nguồn từ các nước Trung Đông.

Đặc biệt cái nôi sản sinh ra bộ nghệ thuật đặc biệt này đó là đất nước Ấn Độ. Belly dance theo tiếng Pháp còn được gọi là danse du ventre để ám hiệu chỉ điệu múa trong thời đại vua Victoria.
Khi bắt đầu múa, sự kết hợp uyển chuyển của các bộ phận khác trên cơ thể thì riêng phần bụng và hông được sử dụng nhiều nhất trong khi múa. Hiện tại mỗi quốc giá và các vùng địa lý khác nhau thì múa bụng có những phong cách riêng khác nhau.

Trang phục vụ của bộ môn này thường hở bụng và được đính những hạt cườm lấp lánh, có khi thay đổi thì là những quả chuông nho nhỏ đeo quanh hông tạo tiếng vui tai.

Và bộ môn múa bụng mới được du nhập vào nước ta không lâu, nhưng đã trở nên rất hot trong những event sự kiện. Bộ môn này giúp thay đổi không khí sân khấu, khi khách tham dự đã chán với những tiết mục múa cổ truyền.

Đến với dịch vụ cho thuê nhóm múa bụng, belly dance?

  • Tư vấn dịch vụ thuê múa bụng, belly dance miễn phí
  • Nhóm múa bụng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
  • Cho thuê nhóm múa bụng, belly dance với chi phí hợp lý.
  • Dịch vụ thuê nhóm múa thiếu nhi biểu diễn sự kiện.
  • Nhân sự nhóm múa bụng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Nhóm múa bụng, nhóm múa Ả Rập được đào tạo tại các trường múa danh tiếng.

Dịch vụ thuê múa bụng, múa Ả Rập

1. Dịch vụ cho thuê nhóm múa bụng

Cung cấp dịch vụ múa bụng, nhóm múa Ả Rập chất lượng với lượng nhân sự đông đảo và là những nghệ sĩ múa trẻ yêu nghề xinh xắn, trẻ trung.
Nhân sự biểu diễn múa bụng, nhóm múa Trung Đông với kinh nghiệm thực hiện biểu diễn hơn 1000 sự kiện, event khác nhau.
Biểu diễn múa bụng, belly dance với nhân sự múa ngoại hình đẹp.
Nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các trường lớp.

2. Giá thành có nhiều hấp dẫn

Là đơn vị cung cấp nhân sự chất lượng hàng đầu thị trường, số lượng nhân sự đông đảo, nhân sự nhóm múa bụng, belly dance có kinh nghiệm lâu năm qua hơn 1000 sự kiện, event mà nhóm múa đã thực hiện.
Kinh nghiệm lâu năm cộng với số lượng nhân sự đông đảo, luôn có những mức giá thành hấp dẫn cho quý khách hàng khi đặt dịch vụ cung cấp nhóm múa bụng, belly dance của chúng tôi.


Cung cấp nhóm múa bụng biểu diễn tại sự kiện tổ chức hội thảo
Nhóm múa bụng, belly dance biểu diễn tại lễ khai trương.
Cho thuê nhóm múa bụng, belly dance tại sự kiện tất niên, tiệc tri ân, gala dinner.

Và với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có ngoại xinh đẹp thu hút bắt mắt người xem cũng như có nhiều năm kinh nghiệm tận tâm với nghề. Nhóm múa cũng như dịch vụ cho thuê nhóm múa bụng của công ty người chúng tôi xin hứa tận tâm, hết mình, nhiệt tình hỗ trợ quý công ty, doanh nghiệp khi các bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực