CHO THUÊ NHÓM MÚA EVENT TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Trong các sự kiện, tiết mục múa là tiết mục đặc biệt ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất. Công ty sự kiện cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp hoặc không chuyên. Bao gồm tất cả các thể loại và các quốc gia: Tây Ban Nha, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ,… tại Hà Nội, TP HCM với chi phí hợp lý. Cung cấp biên đạo múa theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nhóm múa tại Hà Nội, TP HCM đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản cho đến cầu kỳ cho khách hàng. Tùy vào cơ quan, tổ chức và đặc thù ngành nghề, cung cấp và tư vấn cho khách hàng những tiết mục múa phù hợp nhất đem lại những giây phút thư giãn trong sự kiện của quý khách hàng.

Nhóm múa tổ chức sự kiện

Múa là chuyển động tổng hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể. Có thể hiểu múa là một cách thức biểu hiện mà nhiều xã hội đã gán cho sức mạnh thần diệu, một cách làm lay động trong không gian, lay động lòng người. Có thể nói nhảy múa là một nghệ thuật kết hợp không gian, âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách lắng đọng nhất.

Nhóm múa phù hợp biểu diễn tại các sự kiện như:

  • Lễ khánh thành
  • Lễ khởi công, động thổ
  • Lễ kỷ niệm
  • Hội nghị
  • Ra mắt sản phẩm mới
  • Và rất nhiều sự kiện khác

CHO THUÊ NHÓM MÚA EVENT TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Dịch vụ cho thuê nhóm múa

1. Thuê Nhóm múa bụng (Belly Dance)

Múa bụng (Belly dance) là gi? Múa bụng có nguồn gốc từ các nền văn hóa cổ đại từ Ấn Độ đến khu vực Trung Đông. Múa bụng tập trung vào chuyển động của toàn thân nhiều hơn là chỉ ở một số bộ phận.
Vũ công múa bụng thường thực hiện điệu múa của mình với đôi chân trần. Trang phục múa bụng thường đa sắc màu và có phần rủ xuống, đôi khi vũ công múa bụng xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc khăn và mạng che mặt. Múa bụng có rất nhiều thể loại khác nhau như: Flamenco Belly dance, Egyptian belly dance,, Samba Belly dance Fusion,…
Múa bụng là một nét văn hóa đặc trưng của Trung Đông, còn được gọi là điệu múa xa xỉ chỉ dành cho vua chúa.

2. Nhóm múa ba lê, nhóm múa thiếu nhi

Múa ba lê là gì? (Tiếng pháp ballet) Múa ba lê là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Pháp và được phát triển tại Anh, Ý và Nga. Phổ biến là ballet cổ điển với những động tác uyển chuyển, chính xác. Biến thể của múa ba lê cổ điển là ba lê tân cổ điển và ba lê đương đại.
Múa ba lê có thể kể lại một câu chuyện, hay thể hiện một trạng thái cảm xúc hoặc đơn giản là phản ánh giai điệu của âm nhạc.
Những động tác múa ba lê tự nhiên, uyển chuyển đối với những nghệ sĩ múa ba lê chuyên nghiệp. Họ thể hiện một cách hoàn hảo những bước di chuyển chân, những động tác và tư thế khác nhau của múa ba lê.
Trang phục biểu diễn thường là váy ba lê ngắn hoặc dài, tóc búi gọn gàng sau gáy và mặc quần tất kín chân.
Những vũ công ba lê thời xưa thường thuộc tầng lớp quý tộc, hoàng gia họ nhảy múa để làm thỏa mãn vua chúa và làm những nhà quý tộc khác phải ghen tị.
Nhóm múa bale, xinh đẹp uyển chuyển qua từng động tác

3. Cho thuê nhóm múa Ấn Độ

Múa ấn độ là gì? Múa Ấn Độ là điệu múa tuân theo một nguyên tắc chính là các cử chỉ, điệu bộ của mắt, mũi, mồm, tay (bàn tay, ngón tay), chân (bàn chân, ngón chân), bụng, ngực, mông,… đều phải biểu lộ ngôn từ của tình cảm con người.
Trong nghệ thuật múa Ấn Độ, người vũ công múa Ấn Độ chú trọng biểu lộ rất nhiều trạng thái tình cảm qua khuôn mặt. Ví dụ như: nhãn cầu chuyển động vòng quanh biểu lộ sự phẫn nộ, ánh mắt khắc khoải biểu lộ tình yêu, lông mày hướng lên biểu lộ sự nghi ngờ, lỗ mũi phình rộng biểu lộ sự tức giận,…

4. Thuê nhóm múa công – múa dân gian

Múa công là gì? Vũ điệu chim công là một trong những vũ điệu đặc sắc của Việt Nam. Kết hợp sự uyển chuyển trong từng đường nét, trang phục, lẫn vũ điệu, động tác khiến nghệ sĩ hóa thân thành chim công trên sân khấu. Lấy ý tưởng phát triển và kết hợp những động tác của chim công.

5. Thuê nhóm múa đương đại, nhóm múa hiện đại

Múa đương đại xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm. Nghệ sĩ múa đương đại có thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể.
Múa đương đại có thể kết hợp với hầu hết bất cứ loại âm nhạc nào, hoặc kết hợp với các hình thức khác. Nghệ thuật múa đương đại nhắm vào đường nét tự nhiên của cơ thể, là sự kết hợp của những động tác thoải mái, phóng khoáng.

Tham khảo qua: Nhóm múa hiện đại

6. Thuê nhóm múa dân gian

Múa dân gian là gì? Múa dân gian là hình thái phổ biến trong cộng đồng các dân tộc Việt: chăm pa, Tây Nguyên, Tây Bắc,… khởi nguồn từ tín ngưỡng và cuộc sống hằng ngày.
Những động tác mộc mạc như gặt lúa, đội lúa, kèm theo tiếng vỗ tay dần dần được chắt lọc, biến hóa. Ví dụ: Ra găm, Biyên (múa công), múa quạt, múa gà tây, múa nón,…

Tìm hiểu chi tiết: Nhóm múa dân gian

Ngoài ra, Người mẫu cũng cung cấp các nhóm múa với nhiều thể loại khác, đa dạng hơn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm kiếm cho mình một nhóm múa phù hợp với sự kiện. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực