CUNG CẤP LỄ TÂN EVENT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Công ty người mẫu là đơn vị cung cấp lễ tân chuyên nghiệp duy nhất tại Hà Nội, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và những ưu đãi, tạo điều kiện về giá cả đối với khách hàng.

CUNG CẤP LỄ TÂN EVENT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI, TPHCM

SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ CUNG CẤP LỄ TÂN CỦA CÔNG TY NGƯỜI MẪU

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – Chúng tôi không sử dụng nhân sự là sinh viên, nhân sự bán thời gian, nhân sự thiếu chuyên nghiệp. Nhân sự tại dịch vụ cung cấp lễ tân là những nhân sự đã được qua đào tạo, tuyển chọn có nhiều năm kinh nghiệm, thường tham gia các hoạt động như tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện khánh thành; đám cưới; các event, sự kiện…

Bên cạnh ngoại hình xuất sắc, dịch vụ thuê lễ tân của chúng tôi đặc biệt lưu ý đến trình độ chuyên môn của các nhân sự như là học thức, kinh nghiệm biết giao tiếp – lắng nghe – làm hài lòng khách hàng, trình độ tiếng anh tốt – có khả năng giao tiếp với người nước ngoài,..v..vv.

Giá cả hợp lý, ưu đãi cạnh tranh – Giảm giá 30% cho các sự kiện có mục đích từ thiện, nhân đạo; sự kiện về triển lãm hội chợ, nghiên cứu khoa học; khách hàng tiềm năng – Giảm giá 20% cho các khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên do công ty người mẫu cung cấp.

Công ty người mẫu là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê lễ tân – Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ quản lý nhân sự sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để lựa chọn lễ tân phù hợp với chương trình của mình. Trang phục, đạo cụ sẽ được công ty chuẩn bị hoặc tư vấn thiết kế sao cho bắt mắt và đúng với mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo

1.Trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh lễ tân (chúng tôi gọi chung là PG) tại:

  • Hình ảnh PG Hà Nội.
  • Hình ảnh PG, Model TPHCM.
  • Hình ảnh người mẫu Hà Nội.

2.Chúng tôi cung cấp lễ tân phục vụ những công việc sau:

  • Lễ tân đón khách tại event
  • Cung cấp lễ tân hội nghị, hội thảo.
  • Cung cấp lễ tân cắt băng khánh thành.
  • Cung cấp nhân sự lễ tân tiệc cưới.
  • Dịch vụ thuê lễ tân sự kiện, event.

Chúng tôi chỉ có dịch vụ thuê lễ tân ngắn hạn không cung cấp lễ tân dài hạn. Quý khách hàng xin lưu ý khi gọi điện book dịch vụ. Xin cảm ơn.

2.1.Hình ảnh dịch vụ:

 

 

 

Lễ tân là hạng mục nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, quý khách hàng có thể bổ xung các hạng mục biểu diễn cho chương trình sự kiện thêm đặc sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực