CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Quý khách ra mắt sản phẩm mới đang cần người mẫu để chụp ảnh sản phẩm của mình để quảng cáo? Hay cần người mẫu chụp ảnh quảng cáo lên các bìa tạp chí quảng cáo thương hiệu của công ty mình? Nhưng quý khách vẫn đang loay hoay tìm kiếm người mẫu đẹp nhất để chụp hình quảng cáo cho công ty mình? Để quý khách khỏi phải loay hoay tìm kiếm hay phải mệt nhọc khi đi tìm người mẫu chụp ảnh. Công ty người mẫu xin trân trọng giới thiệu và toàn thể các công ty, doanh nghiệp, showrow bán hàng dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo

  • Là doanh nghiệp lớn được thành lập từ năm 2008 đến nay, đã cung cấp nhân sự phục vụ hơn 2000 sự kiện, event từ khi thành lập đến nay.
  • Cung cấp người mẫu quảng cáo phục vụ hơn 1000 sự kiện, event ảnh quảng cáo, thương hiệu.
  • Người mẫu chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo tại các lớp người mẫu của.
  • Cung cấp người mẫu chụp ảnh với chi phí hợp lý.
  • Tư vấn cung cấp người mẫu quảng cáo miễn phí.

Cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo- phù hợp cho mọi sự kiện, event

1. Người mẫu chụp ảnh quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ hàng đầu uy tín nhất thị trường, cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho tất cả chương trình sự kiện, envent lớn nhỏ.
Cũng như cung cấp người mẫu chụp ảnh poster cho thương hiệu, sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp trên toàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tất cả những người mẫu được tuyển chọn đều đạt những tiêu chí như về vẻ đẹp ngoại hình, xinh xắn trẻ trung, năng động trong công việc cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm nghề nghiệp.
Đội ngũ người mẫu đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn sâu về nghề, chuyên nghiệp trong từng bước đi.Cách tạo hình ảnh, dáng đứng đều được đào tạo bài bản qua khóa học đào tạo người mẫu của công ty.

2.Cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo – phù hợp cho mọi sự kiện event

Cung cấp nhân sự người mẫu chụp hình quảng cáo, đến với mọi sự kiện event lớn nhỏ từ ra mắt sản phẩm mới, triển lãm nghệ thuật, chụp ảnh thời trang, người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Và để chọn cho sự kiện,event, hay chương trình chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thương hiệu của công ty mình một cách đẹp nhất và thu hút khách hàng khi xem quảng cáo sản phẩm của mình.

Quý khách có thể xem thêm những hình ảnh người mẫu nữ hay hình ảnh người mẫu nam để chọn ra những người mẫu xinh đẹp trẻ trung nhất cho chương trình quảng cáo maketing sản phẩm của mình thành công.

Cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo:

  • Người mẫu chụp ảnh quảng cáo, sản phẩm thời trang
  • Cung cấp người mẫu chụp hình poster, ra mắt sản phẩm mới
  • Cung cấp người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang
  • Người mẫu chụp ảnh quảng cáo thương hiệu sản phẩm

Đội ngũ người mẫu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xinh đẹp trẻ trung. chúng tôi xin cam đoan với quý khách rằng dịch vụ cung cấp người mẫu chụp hình quảng cáo của chúng tôi ,là một trong những dịch vụ hàng đầu thị trường bây giờ. Phục vụ quý khách hàng với những tiêu chí hợp lý về giá thành, chất lượng từng dịch vụ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực