ĐÊM HỘI TIGER – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH

Vừa qua Tiger đã tổ chức 1 hoạt động có sức lan tỏa và quy mô lớn nhất trong năm 2015. Đêm hội Tiger – Đánh thức bản lĩnh với nhiều cung bậc cảm xúc, tinh thần đánh thức bản lĩnh đã được hưởng ứng như một tuyên ngôn mới trong giới trẻ.

Sức nóng của chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nam thanh nữ tú trong khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, trong chương trình với sự dàn dựng sân khấu quy mô và hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao âm nhạc như Đông Nhi, Sơn Tùng MTP, Isaac, Hoàng Thùy Linh, vũ đoàn St.319, DJ Trang moon, PB nation, DJ Wang,… Ngoài ra, còn rất nhiều các hoạt động và chương trình bốc thăm trúng thưởng khác.

Chương trình được diễn ra tại các địa điểm như: Hà nội, Hải phòng, TP.HCM, Vũng tàu,… Mỗi thành phố sẽ được chia ra các địa điểm hoạt động khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thử thách đầy cảm giác lạ. Ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè tại hoạt động trò chơi “WET PHOTO”, bạn sẽ được cho một ngày hè thật năng động tại sự kiện biển của Tiger Beer.

Một số hình ảnh được ghi lại trong đêm hội Tiger do công ty sự kiện Minh Gia thực hiện:ĐÊM HỘI TIGER – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực