DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỢ LÝ, THƯ KÝ TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Một trợ lý, thư ký sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành tốt các công việc trong buổi gặp gỡ đối tác khách hàng quan trọng, mang lại sự phát triển cho công ty, doanh nghiệp.
Bạn đang đi tìm nơi cung cấp, cho thuê một thư ký, trợ lý đắc lực, chuyên nghiệp giao tiếp tốt, khéo léo để chuẩn bị cho một cuộc gặp quan trọng?

DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỢ LÝ, THƯ KÝ TẠI HÀ NỘI, TPHCM

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực người mẫu, cung cấp pg lễ tân, thư ký, trợ lý làm việc chuyên nghiệp hiệu quả

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỢ LÝ, THƯ KÝ CỦA NGƯỜI MẪU

1. Dịch vụ cho thuê trợ lý, thư ký uy tín

Với 11 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự, dịch vụ cho thuê trợ lý của đơn vị là uy tín nhất, tốt nhất và tận tâm nhất.
Song hành cùng dịch vụ cho thuê thư ký thì có thể nói đội ngũ nhân sự của Công ty người mẫu luôn được chọn lọc kỹ càng và được đào tạo kĩ năng tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo công việc của bạn diễn ra hoàn hảo nhất.

2. Dịch thuê trợ lý, thư ký chuyên nghiệp

Trợ lý, thư ký của đơn vị cung cấp là những người mẫu được đào tạo với tiêu chuẩn cao trên 1m70, có học thức, khuôn mặt đẹp, phong cách ăn mặc sang trọng tạo hình ảnh chuyên nghiệp, luôn tạo được tin cậy cho doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng, đối tác quan trọng, giúp khách hàng thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng.
Dịch vụ cho thuê thư ký của luôn đảm bảo tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, nhất là đi ăn uống cùng khách hàng, tiếp đãi đối tác.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ TRỢ LÝ, THƯ KÝ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê trợ lý, thư ký của công ty người mẫu,khách hàng sẽ được tự do, thoải mái lựa chọn trợ lý, thư ký để cho phù hợp với công việc của mình.

Công ty người mẫu sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý và phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê thư ký để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng sẽ được hưởng giá cả ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh. Giảm giá 30% khi sử dụng dịch vụ cho thuê trợ lý, thư ký đối với các sự kiện, công việc vì mục đích nhân đạo từ thiện; công việc, sự kiện về nghiên cứu khoa học, có tiềm năng phát triển. Giảm giá 20% với khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty trở lên.

Cung cấp ảnh, thông tin, chuẩn bị nhân sự phục vụ yêu cầu của khách hàng chỉ cần báo trước một, hai ngày trước khi sự kiện bắt đầu

Nhân sự chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp lịch sự, xử lý tình huống khôn khéo giúp công việc của khách hàng đạt thuận lợi.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Công ty người mẫu đào tạo nhân sự chuyên phục vụ cho mục đích xúc tiến thương mại, phục vụ những nhu cầu thực sự của khách hàng, giúp nâng cao, cải thiện trong vấn đề giao tiếp đối tác. Không cung cấp dịch vụ ngoài mục đích trên.

Quý khách hàng lưu ý khi liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ.

Với nguồn nhân sự độc quyền, dồi dào với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, cung cấp nhân sự công ty người mẫu luôn đem đến dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM.

Cũng như luôn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành cung cấp nhân sự cho đối tác trong và ngoài nước, luôn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực