Dịch vụ phát tờ rơi ở TPHCM

Dịch vụ phát tờ rơi

Phát tờ rơi là loại hình tiếp thị quảng cáo truyền thống đã được hình thành vào phát triển từ rất lâu trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam chúng ta thì nó cũng chỉ phát triển được một thời gian gần đây sau khi nhà nước mở cửa hội nhập. Phát tờ rơi đã và đang cho thấy sự tiện lợi và hiệu quả mà mình mang lại.

Địa điểm phát tờ rơi tại TPHCM

Hiện tại thì trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Long An đã có khá nhiều đơn vị nhận phát tờ rơi giá rẻ. Nhưng để tìm được 1 Công ty phát tờ rơi thật sự hiệu quả và chất lượng thì phải cần đến sự trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi nhận dịch vụ phát tờ rơi ở tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh như quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, thủ đức, bình thạnh, gò vấp, tân bình, tân phú, bình tân, hóc môn, củ chi, bình chánh, nhà bè và các tỉnh lân cận như Bình Dương và Long An.

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Loại hình phát tờ rơi

Tổng hợp các loại hình phát tờ rơi mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng.

Phát tờ rơi tại ngã tư

Đây loại hình phát tờ rơi thường được các Công ty bất động sản và các công ty cho vay thường sử dụng. Hiện tại thì chúng tôi tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư vì những vấn đề về mỹ quan đô thị và các lực lượng chức năng.

Phát tờ rơi tại trường học

Phát tờ rơi ở các trường học là loại hình mà khách hàng của chúng tôi sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các trung tâm anh ngữ, gia sư, các shop mua sắm khuyến mãi và các rạp chiếu phim…. Đây là loại hình phát tờ rơi rất được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao. Đối với phát tờ rơi ở trường học thì chúng tôi áp dụng bảng giá phát tờ rơi theo giờ.

Phát tờ rơi từng nhà

Đây là loại hình phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Đặc biệt là các cửa hàng mới khai trương, các trung tâm thương mại khuyến mãi và các ưu đãi.

Phát tờ rơi tại các siêu thị, tòa nhà văn phòng

Phát tờ rơi tại các tòa nhà, siêu thị thì bạn thường sẽ nhắm tới một số đối tượng khách hàng nhất định. Nhất là các trung tâm anh ngữ cho người đi làm, hoặc quán cơm văn phòng, cafe gần các khu tập trung các doanh nghiệp,… Với loại hình thì chúng tôi áp dụng theo hình thức là phát theo giờ.

 

Quy trình phát tờ rơi

Để công việc phát tờ rơi được điều hành tốt và mang lại hiệu quả cao thì cần có được 1 quy trình làm việc thực sự nghiêm túc và hiệu quả. Sau đây là quy trình làm việc mà chúng tôi đang áp dụng với khách hàng.
  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • Loại hình phát tờ rơi mong muốn.
  • Thời gian phát tờ rơi.
  • Địa điểm phát tờ rơi.
  • Số lượng tờ rơi.
  • Địa điểm đến nhận tờ rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực