Làm Bảng Hiệu Đồng Nai

Để làm được một bảng quảng cáo hộp đèn đẹp và bảng quảng cáo có gắn đèn bên trong bảng hiệu, đèn có độ bền cao có thể phát sáng cả ban ngày lẫn buổi tối. bảng hiệu quảng cáo có nhiều mẫu mã khác nhau bao gồm: bảng hiệu hộp đèn vuông, bảng hiệu hộp đèn tròn, bảng hiệu hộp đèn theo hình ảnh đặc thù, với những mẫu bảng hiệu hộp đèn được chiếu sáng bằng đèn led thì giá thành cao hơn với đèn philips.

Làm Bảng Hiệu Đồng Nai

Bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex giá rẻ có độ bền cao

Với nhiều mẫu mã bảng hiệu mới được đưa vào làm mới tại TP. HCM, nhưng bảng hiệu hộp đèn vẫn giữ vững được vị trí cũng như ưu thế của 1 mẫu bảng hiệu giá rẻ có độ bền cao và vẫn luôn giữ được độ phổ biến nhất, và còn đang thống lĩnh hơn 50% bảng hiệu hộp đèn tại TP. HCM, bảng hiệu được thi công bằng sắt mạ kẽm khung hộp kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng có gắn đèn philips bên trong.

Quy trình thi công Bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex độ bền cao

Với máy in kỹ thuật số được nhập khẩu từ nước ngoài nên khi in nội dung quảng cáo trên mặt bạt (hiflex) quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh. Bảng hiệu được căng 2 mặt bằng kìm căng bạt nên đảm bảo độ căng tiêu chuẩn cho bảng hiệu.

Bên trong bảng hiệu hộp đèn còn được gắn đèn philips hay cao cấp hơn là gắn đèn led, phần bên cạnh hông được bọc tôn có thể là format hay alu, phần mép biển còn được bọc thêm ke v nhôm để gia tăng độ bền và thẩm mỹ cho bảng hộp đèn, làm bảng hiệu hộp đèn có điểm mạnh hơn so với bảng hiệu không đèn ở điểm: với ban ngày sự khác biệt gần giống nhau, khác biệt hoàn toàn là vào buổi tối với ưu thế có gắn đèn bên trong nên khi bật điện thì bảng hiệu hộp đèn chiếm ưu thế hơn, với ánh sánh thu hút hơn và phần nội dung vẫn nhìn thấy.

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi in uv

Quy trình làm bảng hiệu hộp đèn mica đơn giản cũng giống với bảng hiệu hộp đèn bạt, nhưng điểm khác biệt nhất của bảng hiệu hộp đèn mica là mặt bảng mica được làm từ nhựa có khả năng xuyên sáng tốt và đẹp hơn, bảng hiệu mica có độ sáng mịn và dịu hơn, còn về độ bền thì cao hơn hẳn so với bảng hiệu hộp đèn bạt (hiflex), về phần kết cấu khung sương và gắn ke v nhôm cũng giống với biển hộp đèn bạt (hiflex), bảng hộp đèn còn có mẫu bảng mica hút nổi thì có kết cấu khác với 2 mẫu trên.

Với mẫu bảng hiệu cao cấp như bảng hiệu hút nổi in uv trên mặt mica, thì đây được cho là mẫu bảng hiệu cao cấp nhất trên thị trường cho đến tận bây giờ bởi, phần hút nổi mica phải qua 1 công đoạn cực kỳ phức tạp để hút nổi mica cong theo khuôn mẫu, và độ bền của công nghệ in uv cho độ bền màu trên 5 năm, để thấy được sự khác biệt của in kỹ thuật số so với in uv thì hoàn toàn đơn giản, vì chỉ cần nhìn qua 2 sản phẩm đã thấy khác biệt, còn về buổi tối bật đèn thì lại càng rõ hơn vì bảng hiệu được in uv có độ sáng trong và thật hơn in kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực