Phát tờ rơi Đồng Nai

Bạn đang băng khoăn không biết làm thế nào để người tiêu dùng, khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu hay các chương trình hoạt động khuyến mãi của bạn.
Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó: Công ty chúng tôi chuyên nhận phát tờ rơi ở rơi ở TP HCM, Hà Nội,Đà Nẵng, Cần Thơ…..và các tỉnh thành khác trên cả nước
Phát tờ rơi Đồng Nai
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi, tờ bướm, thử ngỏ, thư mời, dán poster, treo phướn,băng rôn  … , dịch vụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu hàng đầu tạị khu vực Miền Nam.
Cũng giống như các hoạt động maketing khác, hoạt động phát tờ rơi muốn hiệu quả cần phải có kế hoạch và lộ trình nhất định để đạt được hiệu quả cao nhất. Đầu tiên, bạn cần cân nhắc chi phí cho hoạt động của mình, cần lên kế hoạch cho việc thiết kế tờ rơi sao cho hiệu quả, nội dung tờ rơi, hình thức, bố cục, hình ảnh ,màu sắc…để làm nổi lên được mức độ ấn tượng và quan tâm của khách hàng. Sau đó mới tới việc chọn hình thức phát : từng nhà, trường học, hay các đối tượng cụ thể. Và cuối cùng là khoanh khu vực phát và theo dõi kết quả đem lại.

 Lưu ý đối với hình thức phát tờ rơi

Hình thức phát từng nhà là phát đại trà từng nhà,người dân đi đường không chọn lọc đối tượng cụ thể, trường học là phụ huynh và học sinh còn các văn phòng là người đi làm bàn giấy , khu công nghiệp là công nhân.
  Ngoài ưu điểm về phổ biến, dễ thực hiện, chi phí thấp, đến tay khách hàng nhanh chóng, chủ động được đối tượng quảng cáo. Đơn vị quảng cáo có thể hoàn toàn lựa chọn đối tượng quảng cáo: chỉ phát cho chỉ phát cho người đi làm, dân công sở; phát cho học sinh, sinh viên; hay chỉ phát cho nam hoặc nữ …thì tờ rơi vẫn tồn tại các nhược điểm .Nhược điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là tỷ lệ khách hàng đọc tờ rơi không cao. Hay là hiệu quả phát tờ rơi chịu ảnh hưởng rất lớn từ nhân viên phát. Có rất  nhiều đơn vị, công ty tự thuê người, nhưng các bạn lại không kiểm soát được việc phát, điều này hoàn toàn có thể dẫn tới việc người phát một cách lãng phí để nhanh chóng hoàn thành công việc. Đôi khi nhân viên phát có những hành động thiếu lịch sự cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của đơn vị quảng cáo
 Tựu chung lại :Hình thức quảng cáo nào cũng có ưu nhược điểm riêng của nó. Nhưng ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của việc phát tờ rơi trong bối cảnh hiện nay. Để có được mẫu tờ rơi đẹp, bạn cần lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín để gửi gắm chính xác thông điệp của mình. Để phát tờ rơi hiệu quả, bạn cần lựa chọn đơn vị phát tờ rơi uy tín.
  • Phát trách nhiệm – in trách nhiệm
  • Tư vấn tận tình
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí vừa phải
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những câu trả lời hợp lý nhất. Chúng tôi, trung tâm dịch vụ phát tờ rơi với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã có kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực