Phương án tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật của công ty, cùng nhau giao lưu

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty
TỔNG QUAN VỀ NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày kỷ niệm thành lập công ty (hay còn gọi là corporate anniversary), đây là một event có nội dung thể hiện bản sắc và sự trường tồn của một công ty sau một thời gian dài liên tục hoạt động và gặt hái được nhiều thành quả. Sự kiện này thường có sự tham gia của các đối tác, khách hàng lớn và tiềm năng của công ty, các đơn vị truyền thông, báo chí cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty.

Bạn có thể tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày thành lập công ty.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY?

Trong bữa sinh nhật công ty, mọi người sẽ tụ họp lại với nhau và nói về những chủ đề xoay quanh công ty kể từ lúc bắt đầu cho đến lúc phát triển và đạt được những thành tựu khác nhau.

Bên cạnh những lời phát biểu cảm nghĩ về công ty, các lời chúc mừng sinh nhật công ty còn có những tiết mục giải trí, văn nghệ và các quà tặng hấp dẫn, cùng nhau cắt bánh sinh nhật…

Tất cả những điều này khiến cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty như một buổi nghỉ ngơi thực sự, một buổi nghỉ ngơi đem lại những lợi ích to lớn.

THIẾT LẬP QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, NHÀ ĐẦU TƯ

Bạn sẽ dễ dàng thân thiết với khách hàng và đối tác hơn nếu cuộc nói chuyên không còn là vì công việc, mà là về những vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Khách hàng, đối tác và doanh nghiệp sẽ hiểu nhau hơn, từ đó việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

MARKETING

Sự kiện thành lập công ty là một dịp để bạn quảng bá thương hiệu của mình. Trong mỗi sự kiện, bạn sẽ luôn có những bức ảnh giá trị, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, sang trọng của doanh nghiệp để đăng tải chúng lên các phương tiện truyền thông. Những bức ảnh khách mời chụp chung với backdrop, banner và bánh sinh nhật công ty cũng sẽ khiến nhiều người tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn còn tối ưu được công cụ truyền thông bằng việc mời báo chí tham dự, đăng tải sự kiện lên các trang mạng, group xã hội để thu hút khách hàng tiềm năng.


THÚC ĐẨY VÀ PHÁT TRIỂN TINH THẦN NHÂN VIÊN

Đây là dịp và cơ hội để sếp và nhân viên sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn. Bữa tiệc sinh nhật công ty không phải chỉ là lúc bạn tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng thân thiết, mà còn là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp nhiệt tình của họ.

Những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên làm việc nhiệt tình, thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty hơn. Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp phải là một nhà lãnh đạo tài ba và có khả năng “truyền lửa” cho người khác.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ SỨC MẠNH DOANH NGHIỆP

Bạn không thể kỷ niệm ngày thành lập công ty khi mới thành lập và đi vào hoạt động dưới 6 tháng, chí ít thì công ty cũng phải từ 1 năm trở lên. Việc công ty đã được thành lập lâu đời và đang trong đà phát triển sẽ làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

KHI NÀO BẠN LÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY?

Ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty thường xuyên được tổ chức mỗi năm 1 lần, và tổ chức hoành tráng hơn với các một cột mốc cụ thể như 1 năm, 5 năm, 10 năm ngày thành lập công ty. Để tận dụng tối ưu lợi ích từ sự kiện này, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để hỗ trợ doanh nghiệp trong các khâu lên kịch bản, ý tưởng, kế hoạch, thiết kế backdrop, banner sinh nhật công ty…

KỶ NIỆM 1 – 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập được 1 – 5 năm, đây là một cơ hội lớn để truyền thông và quảng bá thương hiệu, điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trải qua một thời gian cũng không ngắn không dài, công ty dần ổn định và trưởng thành hơn, đây chính là cột mốc để doanh nghiệp vươn tới những thành quả mới, vươn xa hơn trong thị trường của mình.

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có khoảng 1/3 số doanh nghiệp là đang hoạt động trên 10 năm. Công ty của bạn đang vươn xa và phát triển, hãy tổ chức với quy mô to hơn những năm khác, đây là thời khắc để bạn giữ vững niềm tin với khách hàng. Không những thế, đây sẽ là cơ hội để tìm ra và đầu tư vào các ý tưởng mới.

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nếu như công ty hay tập đoàn của bạn đã có tới 20 ngày kỷ niệm thì đây rõ ràng là một thành tựu lớn. Điều này cho thấy bạn là một “ông lớn” trong thị trường của mình, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp cho mọi người bằng một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng.


LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

XÂY DỰNG CHỦ ĐỀ CHO BUỔI LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Doanh nghiệp nên lựa chọn những chủ đề đơn giản, liên quan đến số tuổi công ty, những mốc thời gian quan trọng gắn với công ty, hoặc những chủ đề dựa theo màu sắc logo, sản phẩm và dịch vụ công ty…

Ví dụ: Chặng đường 10 năm phát triển công ty…, hoặc có thể lấy chủ đề là một câu nói ý nghĩa, hay là tiêu chí của doanh nghiệp, nhắc đến nó cũng như là nhắc đến thương hiệu của công ty, ai cũng có thể hiểu.

Khi đã xác định được chủ đề rõ ràng thì mọi vấn đề liên quan đến sự kiện (banner, backdrop, hoa trang trí…), kịch bản, hoạt động chương trình sẽ rõ ràng, có định hướng.

KHÁCH MỜI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM

Khách mời tham dự của công ty, doanh nghiệp trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thường là nhân viên công ty, đối tác, khách hàng mới và lâu năm.

Bạn nên sử dụng thiệp mời cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Thiệp mời cần phải ghi rõ nội dung chủ đề để khách mời chuẩn bị tốt.

Với những khách hàng, đối tác dù hợp tác lâu năm hay mới hợp tác nên dùng thiệp mời thể hiện sử chuyên nghiệp, coi trọng khách hàng. Với nhân viên công ty, dù có thể gặp mặt trực tiếp thường xuyên, nhưng hãy sử dụng thiệp mời để họ thấy mình được tôn trọng, và đảm bảo được số lượng người tham dự lễ kỷ niệm.

Lưu ý trong thiệp nên ngắn gọn, ý nghĩa, rõ ràng chủ đề, nên gửi thiệp mời trước một tuần sau cho khách hàng sau khi đã lên kế hoạch về thời gian, địa điểm để họ có thời gian thu xếp công việc và đến tham dự.


THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Về thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cần chú ý:

 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn ngày phù hợp nào?
 • Bữa tiệc diễn ra trong bao lâu?
 • Thời gian chi tiết cho từng chương trình trong buổi lễ bao lâu?
 • Về địa điểm tổ chức kỷ niệm thành lập công ty, đây là nơi diễn ra mọi hoạt động trong lễ kỷ niệm như: Sân khấu, nơi dự tiệc của lễ kỷ niệm, các hoạt động phát biểu, văn nghệ, trò chơi… Đảm bảo phù hợp với chủ đề và quy mô chương trình.

Liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ về địa điểm sao cho đúng với tiêu chí đặt ra hoặc có thể liên hệ công ty sự kiện để xử lý các vấn đề khó khăn.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 • Đón khách, dẫn khách vào bàn
 • Chuẩn bị khai mạc: mc gửi lời chào, các tiết mục nghệ thuật, đại diện công ty lên phát biểu khai mạc
 • Khách mời nhập tiệc, giới thiệu lịch sử hình thành phát triển, thành tựu bằng cách trình chiếu
 • Sau tiệc chính, mời khách dùng tiệc ngọt, tea-break và thưởng thức văn nghệ
 • Các chương trình trò chơi, vòng quay may mắn đan xen cùng văn nghệ tạo không khí hứng khởi
 • Sau khi kết thúc các hoạt động, mời đại diện các khách mời, đại diện nhân viên công ty lên phát biểu.
 • Trao thưởng và vinh danh cho nhân viên, tặng quà tri ân khách hàng.
 • Đại diện công ty lên phát biểu, gửi lời cảm ơn tới khách mời, có thể tặng nhau những bó hoa tăng sự hợp tác, hữu nghị
 • Tiễn khách cùng quà tặng chuẩn bị sẵn cho từng người, nên do đại diện công ty tự tay trao thể hiện sự tôn trọng, chuyên nghiệp của công ty.

—>>> Xem thêm: Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.


NHÂN SỰ, THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHO LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Để tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty cần rất nhiều nhân sự ở các vị trí khác nhau như: lễ tân, phục vụ, trang trí sân khấu, đạo diễn sự kiện, mc, cameramen, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật,…

Về vấn đề nhân sự, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn công ty làm sự kiện có kinh nghiệm để đảm bảo về chất lượng và chuyên nghiệp.

Trang thiết bị phục vụ cho buổi kỷ niệm như các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, màn hình led, pháo hoa… Có thể thuê tại các nơi cung cấp dịch vụ hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty sự kiện bao gồm cả thiết bị và người lắp đặt, đạo diễn chương trình.

TIỆC, QUÀ TẶNG, PHẦN THƯỞNG TẠI LỄ KỶ NIỆM

Công tác chuẩn bị tiệc cần chu đáo, không được để thiếu, đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách mời, tránh các sai sót nhỏ như việc thiếu tiệc, thiếu chỗ cho khách tới tham dự…

Quà tặng tri ân khách hàng nên chuẩn bị trước, sao cho phù hợp theo chương trình. Quà tặng nên lựa chọn ý nghĩa, mang dấu ấn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp.

Kết hợp các chương trình, nên tiếp tục sử dụng trò chơi may mắn, rút thăm trúng thưởng để thêm phần kịch tính thú vị cho lễ kỷ niệm. Đảm bảo vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Thêm hậu tố tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước
CHI PHÍ, NGÂN SÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chi phí do khách hàng, doanh nghiệp tự tính toán, hoặc sử dụng dịch vụ của công ty sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo các vấn đề. Nên tối ưu chi phí, lược bỏ những khoản chi không cần thiết và tập trung vào những hạng mục khiến khách hàng hài lòng và muốn gắn bó với mình lâu dài.

Sử dụng dịch vụ của công ty sự kiện Minh Gia sẽ làm bạn bất ngờ với những dịch vụ cung cấp cũng như mức giá phải chi trả.

TỔNG DUYỆT, KIỂM TRA, NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ PHÁT SINH

Sau khi đã có đủ những điều kiện để tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty nên kiểm tra lại một lần nữa tất cả các vấn đề để buổi lễ diễn ra thành công, trọn vẹn, ý nghĩa.

Việc kiểm tra cần phải để ý xem đã theo đúng timeline chưa, dự đoán được sự cố có thể xảy ra. Đa phần các buổi tổng duyệt, tâm lý sẽ thoải mái và thực hiện tốt hơn hơn so với khi chính thức ở trên sân khấu

DỊCH VỤ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA CÔNG TY SỰ KIỆN MINH GIA

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, công ty tổ chức sự kiện Minh Gia chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói từ A đến Z.

Đến với tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty của chúng tôi quý khách nhận được:

 • Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với mức giá rẻ.
 • Cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng trọn gói với mức giá rẻ nhất thị trường.
 • Tư vấn tổ chức ngày thành lập công ty miễn phí.
 • Cho thuê mc dẫn chương trình, chuyên nghiệp khéo léo xử lý trong tình mọi tình huống.
 • Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, PB, người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)
 • Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…) với mức giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực