DỊCH VỤ THUÊ BAN NHẠC SỰ KIỆN, NHÓM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình sự kiện của bạn cần một ban nhạc tứ tấu chào đón khách?

Phòng trà của bạn đang cần một ban nhạc auccoustic có đủ bộ trống, guitar, cajon? Bên cạnh đó còn phải có khả năng Mc dẫn chương trình, khuấy động sân khấu, thu hút khán giả bằng phong cách riêng của ban nhạc?

Showrom của bạn đang cần một tiết mục thật là hấp dẫn để thu hút khách hàng trong hội chợ sắp diễn ra vào đầu tháng tới? Tại sao không nên thử Flamenco mang âm hưởng nhẹ nhàng, mới lạ.

Bạn đang cần nhóm nhạc cho chương trình sự kiện của mình cuối tuần này? Chi phí thuê ở đâu là hợp lý và giá rẻ nhất?

Người mẫu – Công ty cho thuê ban nhạc sự kiện, nhóm nhạc, ca sĩ hát event hợp lý với chi phí của khách hàng.

DỊCH VỤ THUÊ BAN NHẠC SỰ KIỆN, NHÓM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thuê ban nhạc sự kiện, nhóm nhạc chuyên nghiệp

1. Thuê ban nhạc sự kiện

Các tiết mục ca nhạc hay không chỉ kết hợp với âm thanh chuẩn, chất giọng của ca sĩ phải thật tốt, mà phải cần có một ban nhạc với đầy đủ nhạc cụ đi cùng như guitar, organ, trống, saxophone, cajon… đi cùng với sự kết hợp với những nhạc công lão luyện, kinh nghiệm biểu diễn lâu năm trong nghề là cực kỳ quan trọng.

Hiểu được điều đó công ty người mẫu cung cấp các ban nhạc, nhạc công, nhóm nhạc, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và quan trọng là được chúng tôi đào tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cung cấp dịch vụ thuê ban nhạc sự kiện, nhóm nhạc chuyên nghiệp chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau, dòng nhạc phong phú , nghệ sĩ tên tuổi cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo phù hợp với từng sự kiện khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

  • Cho thuê ban nhạc
  • Ban nhạc, nhóm nhạc dân tộc
  • Cho thuê các ban nhạc hiện đại
  • Cung cấp ban nhạc tứ tấu
  • Cho thuê nhóm nhạc sự kiện, ban nhạc tại Hà Nội, TPHCM

2. NHÓM NHẠC DÂN TỘC, NHÓM NHẠC HIỆN ĐẠI

Trong số các loại nhạc cụ dân tộc thì một số loại nhạc cụ được coi là tiêu biểu , thường xuyên được sử dụng trong các buổi lễ , sự kiện, nghi lễ,…như : Đàn tam thập lục , đàn tứ, đàn tranh, đàn tì bà, sáo, nhị, … mang âm hưởng màu sắc của quê hương, dân tộc và đầy sâu lắng , phù hợp với các sự kiện : tổng kết cuối năm, khai xuân, chiêu đãi khách hàng, …

Hoặc lựa chọn một ban nhạc cổ điển với các nhạc cụ như : piano, keyboard ghita, violon, pop, jazz, percusion ( trống vỗ bằng tay ), … cùng với những bản nhạc nhẹ nhàng , sang trọng , lịch sự rất thích hợp với các sự kiện tại khách sạn lớn hay tại các buổi party.

3. Cho thuê ban nhạc sự kiện

Ban nhạc là tập hợp của những thành viên chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau hoặc một nhóm tập hợp các thành viên hát những ca khúc theo sở trường của nhóm.
Các ban nhạc sẽ biểu diễn các ca khúc mà họ sáng tác , tự hòa âm , bè phối và mỗi thành viên sẽ tự chơi các loại nhạc cụ khác nhau phù hợp với sở trường của từng người.
Mỗi ban nhạc sẽ có những thế mạnh riêng về từng dòng nhạc như : jazz, pop, rock, hip hop, R&B,…

5 Lý do vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê ban nhạc sự kiện, nhóm nhạc của người mẫu

Công ty người mẫu  có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đặc biệt chú trọng tới dịch vụ cung cấp, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc tại Hà Nội, TPHCM.

Những nghệ sĩ trong ban nhạc là những người đã qua đào tạo , có tên tuổi và có năng lực , trình độ chuyên môn cao cùng đam mê và nhiệt huyết. Những giai điệu từ ban nhạc sẽ khiến cho khách mời được đắm chìm trong không gian của các giai điệu tuyệt vời và cảm xúc nhất.

Đội ngũ tư vấn luôn giữ thái độ chuyên nghiệp ,nhiệt tình và tôn trọng khách hàng khi tư vấn chi tiết về thể loại nhạc , từ đó ban nhạc phù hợp nhất sẽ được lựa chọn để khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Công ty sẽ chuẩn bị trang phục và đạo cụ cho ban nhạc. Và công ty có cung cấp các dịch vụ khác cho thuê thiết bị như âm thanh ánh sáng, cung cấp màn hình đèn led lớn, sân khấu sự kiện, bàn ghế sự kiện để buổi lễ hoàn thiện và diễn ra thành công nhất.

Đặc biệt với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn , giảm 30% cho câc sự kiện về từ thiện , hội chợ triển lãm , nghệ thuật và khi sử dụng dich vụ trọn gói tổ chức sự kiện của công ty. Giảm 20% cho khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty trở lên. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bạn muốn đặt muốn ban nhạc và nhạc công ngay? Hãy liên hệ ngay với công ty người mẫu để có một sự kiện thành công với một ban nhạc chuyên nghiệp, các nhạc công chuyên tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực