CHO THUÊ BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Xã hội càng hiện đại càng tân tiến đi lên thì những loại hình nghệ thuật giải trí càng ra đời, ngày càng nhiều và trong đó có cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia nghệ thuật là hình thức giải trí mang lại cho nhiều tầng lớp khác nhau về sự thoải mái tinh thần.

 • Và ngày nay trong các event dành cho thiếu nhi, hoặc các chương trình tạp kỹ cũng thường xuyên xuất hiện. Tất cả là sự thể hiện nét độc đáo của một nét văn hóa truyền thống, sự khéo léo, tài năng và xuất chúng của con người.
 • Theo đó ,không riêng chỉ những buổi sinh nhật, hay những party lớn có biểu diễn xiếc ảo thuật gia nghệ thuật, mà các chương trình dành cho các em thiếu nhi và nhi đông nhân dịp Tết trung thu, Giáng Sinh, hay Tết cổ truyền.

Hay những party lớn tổ chức dành cho các em thiếu nhi, sinh nhật, những chương trình tại các trường quốc tế và quý khách tổ chức cũng là người đang cần tìm đến những công ty chuyên cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia cho chương trình của mình. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách dịch vụ cho thuê biểu diễn xiếc,ảo thuật gia tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh.

CHO THUÊ BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI, TPHCM

Cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

1. Biểu diễn xiếc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và cho thuê dịch vụ, hiện nay những dịch vụ của đang nắm giữ tốp đầu về những dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu về nghệ thuật.

Công ty chúng tôi cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia ở tất cả mọi chương trình.

Từ những Event lớn, chương trình thiếu nhi, sinh nhật, các chương trình liên hoan nghệ thuật..v..v…. Và với mối quan hệ trong làng nghệ thuật Việt Nam và là mối quan hệ liên kết với Liên đoàn xiếc, những nghệ sỹ được đào tạo từ trường xiếc.

2. Biểu diễn ảo thuật gia

Cũng như với những nghệ sỹ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diễn xiếc, không chỉ những bên cạnh đó chúng tôi còn cộng tác chặt chẽ với những ảo thuật gia tên tuổi trong làng nghệ thuật việt nam.

Hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho quý khách cũng như quý khán giả của chương trình do quý khách tổ chức.

Những nụ cười sảng khoải, những phút giây thư giãn bởi những tiết mục mà chúng tôi đưa đến với chương trình của quý khách.

Các loại hình biểu diễn xiếc và ảo thuật gia

Tổ chức sự kiện đã liên kết với các Đoàn xiếc, ảo thuật đến từ Liên đoàn xiếc, ảo thuật Việt Nam và Trường xiếc Việt Nam nhằm cung cấp cho các chương trình thiếu nhi rất nhiều loại hình xiếc – ảo thuật phong phú. Bao gồm:

 • Xiếc khỉ.
 • Xiếc chó.
 • Xiếc trăn,
 • Xiếc ngựa.
 • Xiếc hề.
 • Xiếc uống dẻo.
 • Xiếc lắc vòng.
 • Xiếc xe đạp.
 • Tập thể xiếc và các dụng cụ phong phú khác.
 • Ảo thuật cổ điển và hiện đại với nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn.

Mong muốn cùng với quý vị tạo niềm vui nho nhỏ cho các em để các em có tinh thần hơn trong học tập cũng như giữ gìn những nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất để có những dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực