CHO THUÊ CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO SỰ KIỆN TẠI HCM, TÌNH LÂN CẬN

Cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện, những thứ đơn giản đó lại là nỗi lo lắng của quý khách mỗi khi tổ chức sự kiện nào đó. Thấu hiểu được điều đó, công ty tổ chức sự kiện Minh Gia được biết đến là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện, Event tại Hà Nội.

Cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện được sự kiện Minh Gia thiết kế, thi công, cho thuê tại nhiều sự kiện, event khác nhau như tiệc sinh nhật, lễ khai trương, động thổ, khởi công, khánh thành. Minh Gia cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại khác nhau, với nhiều thiết kế độc đáo.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO?

Cổng bóng được dùng trong sự kiện với đặc điểm nhiều sắc màu, nhiều hình dáng khác nhau, và rất dễ tạo hình nên rất dễ thích hợp trong các bữa tiệc, sự kiện tạo sự năng động, trẻ trung.

Cổng hơi, cổng phao thì được ưa dùng hơn trong các buổi lễ động thổ, khởi công, lễ khai trương, để tăng thêm sự hoành tráng, nổi bật của buổi lễ. Lắp cổng hơi để khiến quan khách tham gia hay người đi đường chú ý đến buổi lễ.
CHO THUÊ CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO SỰ KIỆN TẠI HCM, TÌNH LÂN CẬN

VAI TRÒ CỦA CỔNG CHÀO TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với các lễ như khởi công, động thổ, hay khánh thành cổng chào, còn coi như thay lời chào của chủ sự kiện đến quan khách tham dự sự kiện.

Cổng chào sự kiện với những sự cầu may mắn cho công trình, khi vừa hoàn thành xong như cổng chào phục vụ cho lễ khánh thành, khởi công,…

CỔNG HƠI, CỔNG PHAO, CỔNG BÓNG PHỤC VỤ NHỮNG SỰ KIỆN

 • Lễ khánh thành
 • Lễ khởi công, động thổ
 • Lễ khai trương các công trình giao thông, bệnh viện, các trung lớn, nhà máy, nhà xưởng.
 • Lễ kỷ niệm
 • Lễ hội văn hóa truyền thống
 • Lễ cưới hỏi
 • Các buổi lễ lớn của công ty, doanh nghiệp
 • Và các sự kiện khác

MỘT SỐ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

1. MẪU CỔNG DÀNH CHO CÁC EVENT

2. MẪU CỔNG DÀNH CHO CÁC EVENT


DỊCH VỤ CHO THUÊ CỔNG HƠI, CỔNG BÓNG, CỔNG PHAO

Công ty tổ chức sự kiện Minh Gia được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện lâu đời nhất Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, cung cấp thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện:

Cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao phục vụ tổ chức sự kiện với hơn 10 kho chứa thiết bị trang trí sự kiện lớn phủ khắp toàn Hà Nội.

Cho thuê cổng hơi tại Hà Nội với giá rẻ.

Minh Gia với các sản phẩm trang trí phục vụ sự kiện hiện nay như cổng bóng, cổng hơi đều đạt sản xuất với các chất liệu nhựa, vải bạt xịn tiên tiến nhất hiện nay.

Cùng với đội ngũ lắp đặt thi công nhanh chóng, công ty chúng tôi cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cùng với các sản phẩm trang trí sự kiện khác như khinh khí cầu với mức giá ưu đãi cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp tại công ty tổ chức sự kiệnMinh Gia.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SỰ KIỆN MINH GIA

 • Tư vấn lắp đặt cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện miễn phí.
 • Cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao sự kiện mức giá ưu đãi.
 • Nhân sự lắp đặt, thi công cổng bóng, cổng hơi, cổng phao nhanh chóng đảm bảo kịp tiến độ khách hàng đề ra.
 • Cổng bóng, cổng hơi, cổng phao chất lượng cao, làm bằng vật liệu cao cấp.
 • Cho thuê cổng bóng, cổng hơi, cổng phao đa dạng nhiều mẫu mã.
 • Phân phối bán cổng hơi giá rẻ, cổng phao, cổng bóng phục vụ sự kiện chuyên nghiệp.

TƯ VẤN CHO THUÊ CỔNG BÓNG, CỔNG HƠI, CỔNG PHAO

Tất cả những sản phẩm như cổng bóng cổng hơi hay cổng phao của công ty Minh Gia đa có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cổng song long chầu nguyệt, cổng trơn. Minh Gia với nhiều tạo hình đẹp, có đủ các loại màu sắc, kích thước khác nhau.

Chất liệu cũng như các kích thước đều đạt chuẩn theo những yêu cầu của quý khách, màu sắc gồm những màu chính như đỏ, xanh, vàng.

Minh Gia cho thuê cổng bóng, cổng hơi,cổng phao, tất cả đều với những mẫu mã đẹp nhất, cũng như chất liệu tốt ra ngoài thị trường.

Không chỉ chuyên cho thuê cổng bóng, cổng hơi hay các loại cổng chào, Minh Gia còn đưa đến sự kiện của quý khách hàng những dịch vụ sự kiện hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp cổng bóng, cổng phao, cổng hơi của chúng tôi nếu sự kiện còn thiếu sót.

Cho Thuê Cổng Bóng, Cổng Hơi, Cổng Phao Sự Kiện, Event Tại Hà Nội

Dịch vụ cung cấp cổng hơi, cổng bóng, cổng phao cho event

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sự kiện, đi cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao. Minh Gialuôn luôn giữ vững tiêu chí chất lượng vàng. Dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng bóng, cổng chào phục sự kiện là một trong những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi.

Bằng những sự kiện đã được tổ chức một cách thành công mỹ mãn và được sự tín nhiệm từ nhiều quý khách hàng trong nhiều năm qua. Công ty Minh Gia chúng tôi tin tưởng và lấy đó làm tự hào khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực