Treo băng rôn Bình Dương

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Minh Gia hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động chính của Minh Gia: treo băng rôn, treo banner quảng cáo ngoài trời, treo cờ phướn.
Và các dịch vụ như thi công backdrop, dựng khung sân khấu, hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo toàn quốc. Công ty Minh Gia luôn cung cấp những dịch vụ sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Treo băng rôn Bình Dương

Vì loại hình quảng cáo này được các cơ quan chức năng kiểm soát rất nghiêm ngặt về các quy định và điều luật.

Lưu ý khi treo treo banner, băng rôn, cờ phướn

Chọn địa điểm treo: Treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời phù hợp với đối tượng mục tiêu. Bởi vì treo băng rôn ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Vì vậy việc treo băng rôn, banner quảng cáo là vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành công của chiến dịch. Nên treo banner, treo băng rôn quảng cáo ở nơi có tầm nhìn tốt, và treo ở những nơi trung tâm. Hoặc nơi có đông đúc người dân để thu hút sự quan tâm chú ý.
Kích thước treo banner, treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo phải phù hợp và đảm bảo mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn quảng cáo được quy định là: Băng rôn dọc kích thước từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m). Kích thước băng rôn ngang thông thường từ 8,0 (m) x 10 (m).
Lựa chọn chất liệu in banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời. Nên lựa chọn chất liệu có thể in băng rôn bền, có khả năng chống nước, chống thấm. Để mực in được giữ lâu hơn và không làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo.
Tuân thủ các thủ tục và điều luật về quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn. Theo quy định thời gian treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày. Và trước khi treo cần phải chấp hành các thủ tục như: Xin giấy cấp phép quảng cáo, trình hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo. Tuân thủ quy định về nội dung quảng cáo trên băng rôn ngoài trời.

Quy trình treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo ngoài trời

Để có thể treo được banner, treo băng rôn, treo cờ phướn ngoài trời nhằng quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm kinh doanh. Thì bạn cần phải tuân thủ luật lệ và quy trình treo như sau:

Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo có nội dung hợp pháp. Và quan trọng là phải thu hút được mọi người.

  • Báo cáo số lượng và tuyến đường dự kiến treo
  • Phải có được đơn xin treo băng rôn quảng cáo theo mẫu
  • Trình giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại
  • Được cấp phép treo băng rôn quảng cáo ngoài trời
  • Tiến hành treo băng rôn, treo banner, cờ phướn
Kiểm tra và bảo trì, cần theo sát tình trạng băng rôn treo ngoài trời trong suốt quá trình quảng cáo. Đảm bảo được băng rôn không hư hại, hoặc không bị rách. Bảo trì sửa chữa hoặc thay mới nếu băng rôn bị ảnh hưởng.
băng rôn quảng cáo, treo băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo bang ron gia re, treo băng rôn hà nội, treo băng rôn giá rẻ, xin giấy phép treo băng rôn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ treo banner, treo băng rôn, cờ phướn trọn gói tại Minh Gia

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo banner, treo cờ phướn, treo băng rôn quảng cáo. Nhưng không phải ở đâu cũng hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ dịch vụ từ in ấn, xin giấy phép quảng cáo, treo băng rôn, bảo trì và tháo gỡ.
Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ Minh Gia là một công ty hàng đầu chuyên về quảng cáo ngoài trời. Công ty Minh Gia chịu toàn bộ trách nhiệm thi công và bảo hành treo banner trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra.

Đến với công ty Minh Gia bạn sẽ phục vụ chu đáo và tận tình từ các khâu như:

Thiết kế mẫu treo băng rôn với kiểu dáng đẹp và nội dung thu hút. Nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo tại Minh Gia thực hiện.
In băng rôn quảng cáo chất lượng. Với nhiều chất liệu in khác nhau như bạt PP cán formax, bạt hiflex,… Tại Minh Gia bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp và hiệu quả cho chiến dịch của mình.
Xin giấy phép quảng cáo: Công ty Minh Gia hỗ trợ toàn bộ các thủ tục và hồ sơ cấp phép quảng cáo của sở văn hóa và truyền thông.
Bạn nên lựa chọn dịch vụ trọn gói treo băng rôn tại Minh Gia. Vì dịch vụ trọn gói sẽ có chi phí tốt hơn và có nhiều lợi hơn so với khi bạn sử dụng 1 dịch vụ như treo hoặc in băng rôn.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận bảng báo giá treo banner tiên lợi và tiết kiệm nhất miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực