Treo băng rôn TP.HCM

In simili, làm bảng hiệu, làm chữ nổi inox, in băng rôn,… tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp uy tín và chất lượng tại Minh Gia.
Minh Gia là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo. Có thể kể đến một vài dịch vụ mà công ty này đem đến cho khách hàng bao gồm pano, standee, lightbox, led, in decal, Uv, PP…. Trong đó, Minh Gia hướng tới 3 dịch vụ chính bao gồm: In băng rôn, làm bảng hiệu và làm chữ nổi inox tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, công ty có đến 299 khách hàng, 4.680 bản thiết kế, 4.452 bảng quảng cáo và gần 5.200 bản in.
Treo băng rôn TP.HCM
Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả phải có khả năng ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh của mình với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận. Một trong những công cụ đắc lực giúp thương hiệu gần hơn với khách hàng đó chính là những chiếc băng rôn quảng cáo với công nghệ chất lượng cao.
Các chất liệu in băng rôn quảng cáo phổ biến bao gồm chất liệu bạt Hiflex, PP, vải Canvas… Dịch vụ in băng rôn tại Minh Gia được làm ra đều chứa đựng một giá trị cốt lõi riêng. Sản phẩm có màu sắc nổi bật , bền màu, sắc nét, trung thực và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế băng rôn độc đáo, sản phẩm được bảo hành nếu có sai sót, dễ dàng để bảo quản và tháo rời trong quá trình vận chuyển đến nơi khác…

Treo băng rôn khẩu hiệu tại HCM cần lưu ý điều gì?

Treo băng rôn là một hình thức marketing offline mang lại hiệu quả tốt, tạo được hiệu ứng mạnh với phạm vi đối tượng khách hàng lớn. Nhưng để treo bang ron tai tphcm, bạn cần lưu ý một số vấn đề nhất định, cụ thể như sau:

Cách trình bày băng rôn

Đầu tiên, bạn cần đặc biệt quan tâm đến các thông tin được in trên băng rôn. Có một số tiêu chí mà bạn bắt buộc phải tuân thủ là câu chữ phải ngắn gọn, xúc tích, trình bày rõ ràng và không được gây nhầm lẫn cho người đọc. Chỉ khi những tiêu chí trên được đáp ứng đầy đủ thì hiệu quả quảng cáo mới cao được. Hơn nữa, các chi tiết minh họa trên băng rôn không nên trình bày quá cầu kỳ, rối mắt mà nên đơn giản, dễ nhìn và dễ nhớ.

Về cơ bản, băng rôn thường được treo ngoài trời nên chọn màu sắc thiết kế cũng rất quan trọng. Lời khuyên dành cho bạn là hạn chế sử dụng màu vàng tươi bởi băng rôn dễ bị lóa bởi ánh sáng mặt trời. Hơn nữa, màu vàng cũng làm băng rôn không được nổi bật và không tạo được ấn tượng cho người đọc.

Vị trí treo băng rôn

Ngoài ra, khi treo băng rôn, doanh nghiệp cần lựa chọn được một vị trí treo phù hợp. Việc chọn vị trí treo phụ thuộc hoàn toàn bằng lĩnh vực, loại sự kiện mà doanh nghiệp đang thực hiện.

Ví dụ như: doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thì nên lựa chọn vị trí treo băng rôn ở nơi đông người qua lại, dễ nhìn thấy, không bị khuất bóng sau các tán cây như phía trước công ty, cửa hàng, showroom…Còn nếu là băng rôn trong lĩnh vực hành chính thì treo băng rôn tại tphcm nên ưu tiên ở dọc các tuyến đường, ngã tư giao thông và trong các khu dân cư.

Lựa chọn chất liệu băng rôn

Về cơ bản, có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm băng rôn nhưng chúng đều sở hữu đặc điểm chung là độ bền tốt, chịu được nắng mưa. Mỗi một chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá treo băng rôn quảng cáo. Trong thực tế, bạt PP hay Paper Plastic được sử dụng phổ biến nhất bởi chúng cho chất lượng in đẹp mắt, rõ nét và hiển thị hình ảnh tốt.

Công ty kinh doanh dịch vụ treo băng rôn tại HCM uy tín và chuyên nghiệp

Ngoài 3 lưu ý đã được đề cập ở trên, việc treo băng rôn, khẩu hiệu, banner còn rất nhiều vấn đề khác cần phải quan tâm như thủ tục treo băng rôn quảng cáo, thời gian treo, thời gian dỡ bỏ băng rôn….Nếu tự mình thực hiện tất cả các hoạt động đó, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức mà hiệu quả đem lại sẽ không cao. Việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại HCM chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực