Treo cờ phướn Bình Dương

Hiện nay băng rôn được sử dụng rộng rãi, bạn dễ dàng nhận thấy các hạng mục băng rôn xuất hiện khắp mọi nơi. Công ty quảng cáo chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn băng rôn, với hệ thống máy móc hiện đại, giá cạnh tranh.
Treo cờ phướn Bình Dương
Công ty chúng tôi hỗ trợ in băng rôn, in banner gấp, kể cả in ngày lễ và chủ nhật. Bạn cần in ấn Băng rôn, banner, hiflex hoặc decal, PP. Chúng tôi đều hỗ trợ bạn nhanh chóng.
Banner là gì ?
In băng rôn là một hạng mục trong ngành in ấn hiện nay, in băng rôn thường được in trên chất liệu hiflex hoặc bằng vải. In băng rôn được thiết kế nội dung bắt mắt giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.
Như vậycờ phướn là gì? Banner là mộ dạng quảng cáo thể hiện trên nhiều hình thức. bạn thường thấy như treo banner ngoài đường, đặt banner trên trang web, trên xe….
Băng rôn trong tiếng anh được gọi là bandroll, banner. Như vậy thực chất banner và băng rôn là một, chúng đều thể hiện hình ảnh quảng cáo đến khách hàng với nhiều hình thức tiếp cận khác nhau.

Cờ phướn là gì

  • In Băng rôn, Banner
  • Chất liệu in băng rôn, banner.
  • Tùy theo yêu cầu về chất liệu và thiết kế, và phương án thi công quảng cáo. Cho nên chất liệu in băng rôn, banner cũng khác nhau.

In Decal và PP.

Hiện tại đây là 2 chất liệu in tương đối gần giống nhau, có thể một số bạn mới nhìn vài lần có thể không biết dc đâu là PP và Decal.
In PP và Decal được in bằng máy in Kỷ thuật số hệ 4 màu, cho ra hình ảnh chân thực và rất sắc nét. Nhưng bạn cần lưu ý khi sử dụng banner bằng Decal và PP như sau.
Decal so với PP sẽ dày hơn rất nhiều. Banner Decal thường được dán trên kính hoặc những chỗ yêu cầu tháo ra thường xuyên được.a
PP thì mỏng như tờ giấy bóng, khi dán lên sẽ rất khó tháo, nếu tháo ra sẽ bị dính keo ngay. cho nên PP thường được in làm standee, và PP cán lên Formex.
  • Dịch vụ in cờ phướn, decal
  • Máy in in decal – Cờ phướn
  • In Hiflex, bạt không gân, 3M.
Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn băng rôn in bằng chất liệu hiflex, Bạt không gân, bạt 3M in UV. đây là các chất liệu thường thấy in băng rôn ngoài đường hiện nay.
Mỗi loại thì có đặc tính khác nhau về chất liệu, độ bền và giá cả. sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 chất liệu sau nhé.
Bạt Hiflex, đây là loại bạt thường thấy nhất và cũng được sử dụng cực nhiều. Do giá thành rẻ,thời gian bay màu từ 4 đến 6 tháng, cho bên băng rôn thường dùng loại này nhất. bạt hiflex có độ dày 3z2, 3z6 và bạt hiflex 2 Da.
Bạt không gân, bạt 3M in UV, đây là một loại bạt cao cấp, khi in lên thì hình ảnh đẹp rực rỡ, Độ bên màu cao, lên đến 12 tháng. Chúng thường được làm các hộp đèn cao cấp.
Qua một vài thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm được một số vấn đề về chất liệu băng rôn, banner rồi đúng không nào.
Băng rôn, Banner thường được dùng ở đâu.
Dịch vụ in ấn và một mảng trong ngành quảng cáo, cho bên in ấn và thi công băng rôn banner được sử dụng rất rộng rãi. bạn có thể gặp bất kỳ đâu từ ngoài đường, trong siêu thị hay các sự kiện đang diễn ra.
Cho nên việc sử dụng chất liệu hiflex và Decal, PP in băng rôn, banner rất là nhiều. Quan trọng bạn tìm kiếm được một đối tác uy tín, trang thiết bị in ấn chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực