VẼ BODY PAINTING, CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG TẠI HCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN

Công ty người mẫu là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp nhân sự vẽ Body Painting, cung cấp nhân tượng, Body Painting, cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

VẼ BODY PAINTING, CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG TẠI HÀ NỘI, TPHCM

DỊCH VỤ BODY PAINTING, CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG

Body Painting là nghệ thuật vẽ hình trực tiếp trên cơ thể (một nhánh của nghệ thuật body art) là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang theo văn hóa của từng dân tộc và không thể phủ nhận được sức hút, ma lực của nó.

Nắm bắt được nhu cầu về Body Painting, công ty người mẫu xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ vẽ Body Painting. Thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu về quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Body Painting sẽ giúp sản phẩm của khách hàng được chú ý hơn, hay những khách hàng khi tham dự hội thảo, hội nghị sẽ chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công ty người mẫu còn có thêm dịch vụ cung cấp nhân tượng cho các hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu, các trung tâm hội chợ triển lãm, các buổi lễ khánh tiết, cung cấp nhân tượng khánh thành, các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của đám đông công chúng.
Nhân tượng mà chúng tôi cung cấp còn hoạt động trong các lĩnh vực lễ tân, PG chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ VẼ BODY PAINTING, CHO THUÊ NHÂN TƯỢNG CỦA NGƯỜI MẪU CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

1.Đơn vị cho thuê vẽ body painting uy tín

Đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ body painting, cung cấp nhân tượng cho sự kiện, vẽ body painting chụp hình quảng cáo, do vậy dịch vụ vẽ body painting, cung cấp nhân tượng của là chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Dịch vụ Body painting của đơn vị luôn cung cấp người mẫu xinh đẹp, dáng người cân đối, đã qua đào tạo và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng và mục đích vẽ body painting, nhân tượng mà quý khách hàng hướng đến.
Hình thức nội dung lên ý tưởng sáng tạo, độc đáo – Đảm bảo nổi bật trong sự kiện, thu hút sự chú ý của khách dự tiệc song tuy nhiên vẫn giữ giữ được nội dung mà khách hàng hướng đến khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.Tư vấn vẽ body painting chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ Body painting, luôn đưa ra cho khách hàng những lời tư vấn, hướng dẫn, tận tâm, hợp lý và hiệu quả giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài tư vấn về hình ảnh, nội dung vẽ trên người của nhân tượng, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hình ảnh của nhân tượng như dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng, màn hình đèn led lớn, sân khấu sự kiện nhằm đảm bảo hình ảnh nhân tượng được nổi bật và thu hút nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Body painting, cung cấp nhân tượng của đơn vị cung cấp sẽ được sẽ được hưởng giá cả ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh. Giảm giá 30% với các công ty tổ chức sự kiện; các sản phẩm, sự kiện làm với mục đích nhân đạo từ thiện; sản phẩm, sự kiện về nghiên cứu khoa học, có tiềm năng phát triển. Giảm giá 20% với khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ của công ty trở lên.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc tổ chức quảng cáo nhân tượng cũng thuận lợi. Nhiều lúc chương trình đòi hỏi cách phục sức “nhạy cảm” như trang phục “thiếu vải”, hay hoá trang lập dị, động tác thăng hoa…, các agency cũng phải dè chừng sự quản lý của cơ quan chức năng, tránh sự sáng tạo đi quá giới hạn để bị coi là “mất mỹ quan, mất văn hoá”.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh body painting và nhân tượng.

Nhân tượng: cung cấp nhân tượng , Body Painting , cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art.
Cung cấp nhân tượng cho các hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu, các trung tâm hội chợ triển lãm, các buổi lễ khánh tiết, Cung cấp nhân tượng khánh thành, các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của đám đông công chúng .

Hiện nay tại Việt Nam, trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghệ thuật nhân tượng, face painting, body painting đang phát triển khá rầm rộ và được nhiều công ty quảng cáo sử dụng để gây chú ý cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình

Ở đâu đó trong trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, công viên, hễ có một nhóm người ăn mặc nổi bật và đứng bất động thì dân tình đều xúm đến chăm chú quan sát. Bởi vậy hiệu quả quảng cáo theo đó cũng được phát huy.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công ty nhảy vào kinh doanh lãnh vực này để phục vụ nhu cầu không ngừng tăng cao của các agency và khách hàng. Từ dịch vụ cung cấp nhân tượng, đến nay tất cả họ đã phát triển mạnh mẽ qua các mảng khác như Face painting (vẽ mặt), Body painting (vẽ người).

Để làm nhân tượng, người ta thường sử dụng một loại màu đặc biệt để vẽ lên người sao cho thật “nghệ thuật”, sau đó hoá trang, ăn mặc cho thật ấn tượng và duy trì những tư thế độc đáo trong một thời gian dài, trông xa không khác gì những bức tượng thứ thiệt. Họ thường quảng cáo sản phẩm bằng cách ăn mặc theo một phong cách nào đó, cầm sản phẩm hoặc logo trên tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn Liên hệ Hồ sơ năng lực